Chuyên sửa laptop tự bật khi mở nắp, bung bản lề rẻ uy tín HCM

Lượt xem: 461

Sửa laptop 24h Laptop là thiết bị quan trọng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùn, tuy nhiên không phải lúc nào laptop cũng hoạt động được hoản hảo và tình trạng laptop tự bật khi mở nắp diễn ra khá phổ biến.

chuyen-sua-laptop-tu-bat-khi-mo-nap-bung-ban-le-re-uy-tin-hcm-01

Cách khắc phục laptop tự bật khi mở nắp

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop tự bật khi mở nắp có thể là do laptop của bạn đã có thiết lập đánh thức máy theo lịch trình hàng ngày nên tự động tỉnh dậy. Để tìm kiếm chương trình đã tự động đánh thức laptop của bạn thì có thể thực hiện các bước dưới đây.

  • Bước 1: Mở CMD lên bằng cách gõ vào tổ hợp Windows + R rồi gõ vào lệnh Powercfg/lastwake và nhấn vào Enter, lúc này hệ thống hiển thị cho bạn biết điều gì đã đánh thức laptop của bạn.
  • Bước 2: Mở Task Scheduler bằng cách gõ Task Scheduler ở trong tìm kiếm bắt đầu rồi nhấn Enter và mở Task Scheduler Library. Trong mục này bạn kiểm tra xem bất cứ chương trình nào đã được lên lịch để thực hiện nhiệm vụ yêu cầu laptop của bạn được đánh thức. Windows Media Center tự động cập nhật các chức năng được phát hiện chính là thủ phạm gây ra lỗi.
  • Bước 3: Bạn mở rộng Microsoft > Windows> chọn Media Center> mcupdate_scheduled rồi Double click mcupdate_scheduled để mở hộp Properties của nó.
  • Bước 4: Có thể chỉnh sửa việc kích hoạt tùy theo sự lựa chọn mà bạn mong muốn, rồi nhấn OK/ Apply/ Exit.

chuyen-sua-laptop-tu-bat-khi-mo-nap-bung-ban-le-re-uy-tin-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Đó là cách laptop tự bật khi mở nắp mà Sửa laptop 24h chia sẻ bạn có thể làm theo để đạt được kết quả như ý, nếu bạn thấy khó khăn trong việc tự khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự bật khi mở nắp

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop tự bật khi mở nắp, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận khắc phục cả những lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không xử lý được với tỷ lệ thành công cao giúp tiếp kiểm chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

chuyen-sua-laptop-tu-bat-khi-mo-nap-bung-ban-le-re-uy-tin-hcm-03

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Mọi thao tác khắc phục laptop tự bật khi mở nắp được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để giúp quý khách hàng yên tâm nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

chuyen-sua-laptop-tu-bat-khi-mo-nap-bung-ban-le-re-uy-tin-hcm-02

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bấy kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

chuyen-sua-laptop-tu-bat-khi-mo-nap-bung-ban-le-re-uy-tin-hcm-06

1900.29.29.79