Chuyên sửa màn hình laptop giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 886

Sửa laptop 24h Không chỉ riêng HCM, nhiều nơi hiện nay xuất hiện đầy rẫy dòng chữ chuyên sửa màn hình laptop giá rẻ, lấy nhanh và uy tín. Đối với một sản phẩm, nếu có quá nhiêu nguồn để mua, nhiều nơi tư vấn và bất cứ ai cũng tự tin về sản phẩm cũng như độ đảm bảo của mình, bạn sẽ chọn ở đâu?

chuyen-sua-man-hinh-laptop-gia-re-tai-tphcm-01

Chuyên sửa màn hình laptop tại HCM nhanh chóng và giá tốt.

Màn hình laptop hiện tại có chuẩn phổ thông nhát có lẽ là 13,3 inch và 14 inch, vì thế hai loại này có nhiều loại hàng hóa trên thị trường, nếu bạn là một người không chuyên, chúng ta sẽ có thể tìm nơi chuyên sửa màn hình laptop có nguồn linh kiện chính hãng, màn hình tốt thường do LG, Samsung, Xiaomi gia công và cung cấp, các loại hàng hóa khác đa số chỉ là trôi nổi trên thị trường, thường được các cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng để giảm giá thành sửa chữa cho khách hàng.

Tham khảo bảng giá chuyên sửa màn hình laptop chính hãng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

chuyen-sua-man-hinh-laptop-gia-re-tai-tphcm-02

Đối với khách hàng, đa số người dùng sẽ chọn việc lên hãng để thay màn hình nếu có trường hợp xảy ra rủi ro, vì thế họ chấp nhận bỏ tiền để có được sản phẩm chất lượng, nhưng nếu bạn suy xét nhiều khía cạnh, chẳng ai lại muốn bỏ thêm tiền chỉ vì cái mà mình không cầm được trên tay – Uy tín chỉ là tương đối, không hề có vấn đề tuyệt đối. Ngoài ra, cũng nên lưu ý, nhiều nơi nhận chuyên sửa màn hình laptop nhưng họ vẫn sử dụng những loại linh kiện giá rẻ, không có độ ổn định, thời gian đảm bảo ngắn cũng như các loại linh kiện, màn hình này không phải đến từ những nhà cung cấp tên tuổi.

chuyen-sua-man-hinh-laptop-gia-re-tai-tphcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giải quyết được bài toán vừa phải tìm nơi chuyên sửa màn hình laptop và vừa phải có mức giá phải chăng cho mọi người. Đối với chúng tôi, những nguồn linh kiện của các cửa hàng hầu như đều chỉ từ những nguồn nhất định, nhưng mức giá sửa chữa thường được quyết định bởi nơi cung cấp dịch vụ đó và khách hàng sẽ phải chấp nhận, không có một sự lựa chọn thứ hai tại những nơi đó. Trung tâm Sửa laptop 24h ngoài việc chuyên sửa màn hình laptop với những linh kiện mới, chúng tôi còn có những sản phẩm màn hình cũ của LG, Samsung và các hãng tên tuổi khác để tiết kiệm chi phí cho khách hàng

chuyen-sua-man-hinh-laptop-gia-re-tai-tphcm-04

Vì sao người Việt Nam cứ thích chặt chém lẫn nhau? Vì sao khách hàng ngày càng bị móc túi? Đây là những câu hỏi chúng tôi cực kì trăn trở, đối với trung tâm Sửa laptop 24h, được khách hàng quan tâm và được phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Trung tâm Sửa laptop 24h là nơi chuyên sửa màn hình laptop, ngoai ra chúng tôi còn kèm theo những dịch vụ tư vấn miễn phí, hướng dẫn những mẹo sử dụng máy tính an toàn, hiệu quả nhất dành cho khách hàng

chuyen-sua-man-hinh-laptop-gia-re-tai-tphcm-05

Chuyên sửa màn hình laptop không đồng nghĩa với việc chúng tôi chỉ chú tâm vào một vấn đề mà quên đi trách nhiệm đối với khách hàng. Nếu bạn cần, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ thay trước mặt khách hàng, bạn có thể tận mắt chứng kiến được nguồn linh kiện chúng tôi sử dụng, lấy ngay sau khi hoàn thành, từ đó giúp khách hàng có thể đảm bảo và yên tâm hơn khi ghé thăm và sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.

Sau khi sửa chữa, chúng tôi còn có chương trình hậu mãi 90 ngày để khách hàng có thể yên tâm sử dụng, rủi ro phát sinh trong quá trình này đều được xử lí miễn phí.

 

chuyen-sua-man-hinh-laptop-gia-re-tai-tphcm-06

1900.29.29.79