Chuyên trị laptop Emachines không bắt được Wifi sóng Mạnh giá rẻ

Lượt xem: 250

Sửa laptop 24h Khi sử dụng laptop Emachines đôi khi người dùng gặp phải tình trạng laptop Emachines không bắt được wifi khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tùy thuộc vào từng tình trạng lỗi để có cách khắc phục cụ thể. Dưới đây là 3 tình trạng lỗi và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

chuyen-tri-laptop-emachines-khong-bat-duoc-wifi-song-manh-gia-re-01

Tổng hợp 3 tình trạng lỗi laptop Emachines không bắt được wifi và cách khắc phục

  1. Lỗi laptop Emachines không bắt được wifi bị dấu X đỏ

Khi gặp tình trạng xuất hiện dấu X đỏ và laptop Emachines không bắt được wifi thì bạn cần phải kiểm tra wife bằng cách bật tắt wifi, bởi có thể bạn đã vô tình nhấn vào tổ hợp phím tắt wifi mà không biết. Nếu như vẫn không kết nối được thì có thể lỗi do phần mềm diệt Virus bạn hãy làm theo các bước khắc phục sau:

  • Bước 1: MỞ Network and Sharing Center => rồi vào Change Adapter Settings.
  • Bước 2: Click chuột phải vào Local Area Connection
  • Bước 3: Bỏ tích ở mục AVG network Fillter driver rồi click OK là xong.
  1. Lỗi laptop Emachines không bắt được wifi bị dấu chấm than vàng

Với lỗi này bạn cần sử dụng địa chỉ IP động do modem Wifi cấp cho bằng cách.

- Bước 1: Ở trên laptop bạn vào Run và gõ cmd rồi nhấn Enter.

- Bước 2: Nhập vào 2 dòng lệnh là: ipconfig / release ( giải phóng địa chỉ IP cũ trên máy tính ) và ipconfig / renew ( xin cấp lại đị chỉ IP mới).

- Bước 3: Kiểm tra kết quả.

chuyen-tri-laptop-emachines-khong-bat-duoc-wifi-song-manh-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

3. Lỗi laptop chưa cài Driver cho Wifi

Rất có thể nguyên nhân khiến cho laptop Emachines không bắt được wifi là do laptop chưa cài Driver cho wifi do đó mà bạn có thể click chuột phải vào My Computer-> Chọn Manager-> chọn Network Adaters >> để kiểm tra, nếu như không thấy xuất hiện dấu X nào ở đầu các biểu tượng thì Driver đã được cài đầy đủ, trong trường hợp nếu thấy dấu X ở đầu các biểu tượng thì cần phải tải Driver của laptop và cài đặt nhằm khắc phục tình trạng lỗi nhanh chóng.

chuyen-tri-laptop-emachines-khong-bat-duoc-wifi-song-manh-gia-re-03

Vì sao nên khắc phục laptop Emachines không bắt được wifi tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá laptop Emachines không bắt được wifi cụ thể. Với nhiều năn hoạt động trong nghề Sửa laptop 24h nhận khắc phục tất cả các lỗi laptop bệnh nặng từ các trung tâm sửa chữa khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao giúp giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

chuyen-tri-laptop-emachines-khong-bat-duoc-wifi-song-manh-gia-re-04

Mọi quy trinh khắc phục laptop Emachines không bắt được wifi được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá khắc phục laptop Emachines không bắt được wifi luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

chuyen-tri-laptop-emachines-khong-bat-duoc-wifi-song-manh-gia-re-06

1900.29.29.79