Chuyên xử lý laptop lỗi chipset nhanh dứt điểm lấy liền tại HCM

Lượt xem: 266

Sửa laptop 24h Laptop sử dụng một thời gian dài sẽ phát sinh ra rất nhiều lỗi, trong đó các bệnh về chipset là nhiều nhất. Khi laptop lỗi chipset sẽ dẫn tới tình trạng máy tự động tắt và không nhận USB, laptop chập chờn lúc lên hình lúc không gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

chuyen-xu-ly-laptop-loi-chipset-nhanh-dut-diem-lay-lien-tai-hcm-01

Cách xử lý laptop lỗi chipset

Laptop lỗi chipset là tình trạng lỗi khá phổ biến mà bất kỳ dòng laptop nào cũng gặp phải. Dưới đây là cách xử lý lỗi chipset mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

chuyen-xu-ly-laptop-loi-chipset-nhanh-dut-diem-lay-lien-tai-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Tháo rời tất cả các thiết bị gắn trên Mainboard từ pin CMOS, RAM, CPU, miếng keo dán trên Mainboard cũng tháo ra để tránh nhiệt làm chảy.
  • Bước 2: Nếu ở 4 góc của chipset có keo dán cố định, thì dùng máy khò và nhíp kẹp để lấy nó ra.
  • Bước 3: Dùng keo cách nhiệt dán ở phía mặt sau của chip để phần nhiệt tiếp xúc với bụng chipset.
  • Bước 4: Sử dụng máy đóng chip chuyên dụng hoặc là dùng đèn hồng ngoại. Cho mỡ hàn vào bụng chipset và bật máy đóng chip hay bếp hấp lên.

Đó là cách xử lý laptop lỗi chipsetSửa laptop 24h chia sẻ, tuy nhiên cần phải có kinh nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ mới xử lý được, bởi laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác. Chính vì thế mà cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

chuyen-xu-ly-laptop-loi-chipset-nhanh-dut-diem-lay-lien-tai-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi chipset

Sửa laptop 24h được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh, khắc phục laptop lỗi chipset… uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi nhận khắc phục tất cả những lỗi laptop nặng mà các cửa hàng khác không xử lý được với tỷ lệ thành công cao.

chuyen-xu-ly-laptop-loi-chipset-nhanh-dut-diem-lay-lien-tai-hcm-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án khắc phục laptop lỗi chipset và báo giá cụ thể. Mọi quá trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop lỗi chipset tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

chuyen-xu-ly-laptop-loi-chipset-nhanh-dut-diem-lay-lien-tai-hcm-06

1900.29.29.79