Có nên mua macbook cũ tại những trung tâm ở HCM

Lượt xem: 1713

Sửa laptop 24h Cũng bởi vì lí do hiện tại ở HCM có khá nhiều nguồn hàng cũng như cửa hàng, từ đó nhiều người đang lo ngại vấn đề có nên mua macbook cũ ở tại HCM hay không.

co-nen-mua-macbook-cu-tai-nhung-trung-tam-o-hcm-01

Bởi lẽ có quá nhiều việc làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng, từ đó khá nhiều người ngại vấn đề phải mua macbook tại HCM, quá nhiều sự lựa chọn cũng như quá nhiều nguồn hàng, kiến thức có hạn nên việc mọi người đắn đó nên mua macbook cũ thì cũng là lẽ dĩ nhiên. Hiện tại đối với đại đa số khách hàng, họ thường chọn các sản phẩm macbook air cũ để tiết kiệm tiền, từ đó nguồn cung macbook bắt đầu được đẩy mạnh, nhiều cửa hàng bán hơn, giá cũng khác nhau, chất lượng cũng khác biệt.

Tham khảo bảng giá chuyên sửa macbook pro retina cũ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

co-nen-mua-macbook-cu-tai-nhung-trung-tam-o-hcm-02

Nên mua macbook cũ sẽ còn phải tùy vào nhu cầu, nếu bạn cần một chiếc máy mỏng nhưng phải mạnh, hãy tìm hiểu macbook pro, bởi lẽ macbook air chỉ phù hợp với một số khách hàng có nhu cầu nhất định. Ngoài ra, hiện tại ở HCM vẫn có những trung tâm không quá to, nhưng uy tín đã được chứng minh, từ dịch vụ cho đến các sản phẩm đều ở mức tốt nhất nhăm làm hài lòng khách hàng. Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi ra mắt với mục đích hoạt động vì lợi ích của khách hàng, lợi nhuận sẽ là thứ yếu, quan trọng nhất phải chăm sóc được càng nhiều khách hàng càng tốt.

Đối với việc có nên mua macbook cũ, bạn hãy suy sét những yếu tố sau đây:

  • Bạn cần mỏng nhẹ
  • Bạn cần pin lâu
  • Bạn cần giao thiệp nhiều với khách hàng
  • Bạn cần độ ổn định của hệ điều hành.

co-nen-mua-macbook-cu-tai-nhung-trung-tam-o-hcm-03

Đối với từng khách hàng, chúng ta sẽ có những loại nhu cầu khác nhau, nếu bạn cần một chiếc macbook có cấu hình mạnh, lơi khuyên của trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi là sẽ không nên mua macbook cũ, bởi lẽ nó chỉ mỏng nhẹ, không đáp ứng được nhu cầu làm việc của chúng ta trong nhiều tác vụ, còn nếu bạn đang tìm một chiếc macbook có kích thước nhỏ gọn và dùng với công việc thuần văn phòng, nên mua macbook cũ. Nhiều nơi hiện tại ở HCM không hề tư vấn bất kì sản phẩm nào cho khách hàng, bởi lẽ khi khách hàng tìm hiểu, các trung tâm phải tư vấn đúng với tâm lí cũng như nhu cầu của khách hàng, đừng đem con bỏ chợ, làm việc và tư vấn phải bằng cái tâm.

co-nen-mua-macbook-cu-tai-nhung-trung-tam-o-hcm-04

Hiện tại khá nhiều nơi ở HCM có thể tư vấn tốt cũng như cung cấp các sản phẩm đảm bảo được chất lượng, nhưng giá thường cao hơn mặt bằng chung, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là một nơi bạn có thể gởi gấm niềm tin để tìm chọn sản phẩm nào hay nên mua macbook cũ. Đối với các sản phảm macbook, chúng tôi phải kiểm tra kĩ càng, từng chi tiết đều được qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đối với những sản phẩm có tính nhạy cảm và giá trị cao như macbook hay ipad thì càng phải kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể đảm bảo được chất lượng.

co-nen-mua-macbook-cu-tai-nhung-trung-tam-o-hcm-05

Hiện tại, nhiều nơi đang cung cấp macbook và các sản khác của apple, nếu không chọn kĩ, bạn sẽ có thể đến những nơi không có đội ngũ với kiến thức đảm bảo, đồng thời họ cũng sẽ không thể giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý, không có được hậu mãi 90 ngày như trung tâm Sửa laptop 24h và cũng như không có chế độ chăm sóc khách hàng tốt như trung tâm Sửa laptop 24h.

 

chuyen-sua-macbook-cac-loai-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79