Có nên sửa Main laptop khi bị hỏng không?

Lượt xem: 397

Sửa laptop 24h Mình có con laptop bị hỏng VGA máy dùng khá chậm nên đang băn khoăng không biết có nên sửa Main laptop không hay là thay mới. Mình ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

co-nen-sua-main-laptop-khi-bi-hong-khong-01

Có nên sửa Main laptop khi bị hỏng không?

Main laptop là bo mạch điện tử chính nó có chức năng liên kết giữa tất cả các thiết bị trong hệ thống máy tính và được tích hợp với Chipset, khe căm Ram, ổ cứng… là bộ phận khá quan trọng do đó mà trong quá trình sử dụng nếu Main laptop bị hỏng sẽ khiến cho công việc bị gián đoạn. Điều quan tâm của hầu hết người dùng là có nên sửa Main laptop hay là thay main mới.

co-nen-sua-main-laptop-khi-bi-hong-khong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi Main laptop phát sinh các sự cố người dùng cần phải xác định rõ nguyên nhân và lỗi, nếu không có chuyên môn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Nếu lỗi Main nhẹ có thể khắc phục được thì nên sửa chữa để giảm thiểu chi phí. Trong trường hợp Main laptop bị cháy nổ, hư socket quá nặng, Ram bị hỏng… thì mới cần phải thay mới. Tuy nhiên Main laptop là thành phần quan trọng chính vì thế mà giá sẽ khá cao. Ngoài ra có nhiều trường hợp bị thay lại Main cũ tại những địa chỉ không uy tín do đó mà bạn cần hết sức cẩn thận nếu không sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn mà hiệu quả mang lại không như mong đợi.

Tốt nhất khi laptop bị hỏng Main bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra lỗi nhằm biết được có nên sửa Main laptop hay thay Main mới. Tránh tin vào những chỗ không uy tín không đảm bảo chất lượng mà nhiều khi lỗi có thể sửa được nhưng vẫn cố tình báo lỗi nặng để cho bạn phải thay Main mới.

co-nen-sua-main-laptop-khi-bi-hong-khong-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay Main laptop, sửa main laptop… chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ kiểm tra và giúp bạn tìm hiểu lỗi để biết có nên sửa Main laptop hay không?

Có nên sửa Main laptop tại Sửa laptop 24h không?

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra lỗi đưa ra phương án sửa chữa có nên sửa Main laptop hay phải thay mới sau đó sẽ báo giá cho quý khách hàng.

co-nen-sua-main-laptop-khi-bi-hong-khong-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với lỗi Main laptop chúng tôi sẽ kiểm tra nếu có thể khắc phục được nhân viên tiến hành sửa chữa để giảm chi phí cho quý khách hàng. Trong trường hợp Main laptop cần phải thay mới chúng tôi sẽ báo giá và thay Main mới đảm bảo Main chính hãng 100% được thay mới, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Có nên sửa Main laptop tại Sửa laptop 24h không? Bạn sẽ không phải lo lắng bởi mọi quy trình sửa chữa được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ dược MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí khi thay Main laptop, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

co-nen-sua-main-laptop-khi-bi-hong-khong-05

 

co-nen-sua-main-laptop-khi-bi-hong-khong-06

1900.29.29.79