Có nên thay bàn phím laptop mới không?

Lượt xem: 404

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của em bị liệt các phím Q, W, E. Em đang băn khoăng không biết nên thay bàn phím laptop mới không? Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

co-nen-thay-ban-phim-laptop-moi-khong-01

Có nên thay bàn phím laptop mới không?

Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng của laptop, đây cũng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất do đó mà trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng bị liệt phím, chạm phím… Khi bàn phím laptop bị hỏng đa số người dùng băn khoăn không biết nên thay bàn phím laptop mới không, bởi vẫn có nhiều phím sử dụng được.

co-nen-thay-ban-phim-laptop-moi-khong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường tùy thuộc vào tình trạng lỗi mà người dùng quyết địnhnên thay bàn phím laptop hay không, tuy nhiên các phím được kết nối với nhau rất chặt chẽ nếu như 1 phím bị liệt chỉ sau thời gian ngắn các phím còn lại cũng bị liệt theo. Ngoài ra số tiền sửa bàn phím có thể còn lớn hơn việc thay bàn phím mới. Hơn nữa các lỗi bàn phím không thể sửa hoàn toàn như mới được, trong khoảng thời gian sử dụng nguy cơ hỏng lại là rất cao chính vì thế mà bạn không cần phải băn khoăn rằng nên thay bàn phím laptop không, bởi việc thay mới là điều cần thiết.

co-nen-thay-ban-phim-laptop-moi-khong-03

Đối với tất cả bàn phím khi bị hỏng việc sửa chữa không đảm bảo chất lượng tốt nhất, do đó mà người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án thay thế tốt nhất. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với giá thay màn hình chỉ dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ – 800.000 VNĐ mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Vì sao nên thay bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Đối với lỗi bàn phím có thể sửa chữa được hoặc những khách hàng không đủ điều kiện thay bàn phím mới, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa bàn phím một cách tốt nhất giúp kéo dài tối đa thời gian sử dụng. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng nên thay bàn phím laptop mới không để quý khách hàng biết được việc thay bàn phím mới quan trọng như thế nào.

co-nen-thay-ban-phim-laptop-moi-khong-04

Mọi quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100%, với giá bàn phím luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

co-nen-thay-ban-phim-laptop-moi-khong-05

 

co-nen-thay-ban-phim-laptop-moi-khong-06

1900.29.29.79