Có nên thay ổ cứng SSD không, đơn vị chính hãng TPHCM

Lượt xem: 529

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng ổ cứng truyền thống và đang phân vân không biết có nên thay ổ cứng SSD không. Trên thị trường hiện nay ổ cứng SSD đang trở nên phổ biến khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.Với nhiều tính năng nổi bật ổ cứng SSD đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

co-nen-thay-o-cung-ssd-khong-don-vi-chinh-hang-tphcm-01

Có nên thay ổ cứng SSD không?

Hiện nay giá thành của ổ cứng SSD đã giảm đáng kể do đó với giá cả phải chăng giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể nói rằng ổ cứng SSD đáng giá từng xu mà bạn bỏ ra để đầu tư vào nó. Lựa chọn ổ cứng SSD bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm hoàn toàn mới từ tốc độ xử lý nhanh cũng như chế độ vận hành êm ai không gây tiếng động của ổ cứng SSD.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

co-nen-thay-o-cung-ssd-khong-don-vi-chinh-hang-tphcm-02

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ổ cứng SSD với nhiều dung lượng và giá cả phù hợp bạn sẽ không phải lo lắng khi sao chép dữ liệu bởi vì tốc độ xử lý cực nhanh, độ bền cao.

Ổ cứng thể rắn SSD là một trong những bước phát triển tiếp theo của nghành công nghiệp lưu trữ máy tính, thiết bị này chạy nhanh hơn và êm hơn so với công nghệ trong các ổ cứng truyền thống. Đặc biệt SSD có độ bền cao và tin cậy hơn so với các loại ổ cứng thông thường.

Vậy có nên thay ổ cứng SSD bởi vì đây là thiết bị có nhiều tính năng nổi bật, ngoài ra bên trong SSD là những chíp nhớ flash giúp đọc/ghi và xuất dữ liệu một cách nhanh chóng.

co-nen-thay-o-cung-ssd-khong-don-vi-chinh-hang-tphcm-03

Đặc biệt đi kèm với ổ cứng SSD là bộ nâng cấp kèm phần mềm giúp bạn sao lưu các tập tin và hệ điều hành chỉ trong vài phút, sử dụng ổ cứng SSD không chỉ giúp tăng thêm hiệu năng mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua laptop mới đáp ứng được tốt công việc của bạn.

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay thế ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi khuyên bạn có nên thay ổ cứng SSD bởi vì nó giúp nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

co-nen-thay-o-cung-ssd-khong-don-vi-chinh-hang-tphcm-04

Thay ổ cứng SSD quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Chế độ bảo hành là từ 12 - 24 giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt quý khách muốn đổi trả sản phẩm chúng tôi sẽ đổi trả nhanh chóng trong vòng 15 phút.

co-nen-thay-o-cung-ssd-khong-don-vi-chinh-hang-tphcm-05

Sửa laptop 24h luôn ưu tiên cho khách hàng là sinh viên vì thế mà chúng tôi giảm giá 50% khi các bạn là sinh viên sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Hy vọng bạn không còn băn khoăn về ổ cứng SSD bởi vì bạn có nên thay ổ cứng SSD nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thích thú với ổ cứng SSD nâng cấp của mình.

 

co-nen-thay-o-cung-ssd-khong-don-vi-chinh-hang-tphcm-07

1900.29.29.79