Có thể thay card màn hình cho laptop không?

Lượt xem: 3106

Sửa laptop 24h Nhiều người dùng thích có một chiếc laptop với cấu hình khủng, đồng thời phải tiện cho việc di chuyển, vì thế nhiều người dùng lại nảy sinh ý định muốn tìm nơi để hỏi có thể thay card màn hình cho laptop không.

co-the-thay-card-man-hinh-cho-laptop-khong-01

Nơi kiểm tra có thể thay card màn hình cho laptop không tại HCM

Đầu tiên, có một sự thật mà mọi người nên biết, đa số laptop xách tay hiện nay đều không có card man hình “rời” đúng nghĩa, vì thế đa số sẽ không thể thay được do hàn trực tiếp trên main, nhưng nói thế cũng sẽ không đồng nghĩa chúng ta hoàn toàn bất lực trước việc có thể thay card màn hình cho laptop không. Mỗi hãng đều có những sản phẩm dành cho từng đối tượng sử dụng khác nhau với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, ngoài ra cũng tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Tham khảo bảng giá chuyên thay card màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

co-the-thay-card-man-hinh-cho-laptop-khong-02

Đối với các laptop gaming của Dell, Asus chẳng hạn như Alienware, Asus G và một số sản phẩm gaming khác, đa phần sẽ có thể thay thế được card màn hình. Đa phần hiện tại trên thị trường là các sản phẩm giá rẻ và trung cấp, nhưng cũng vẫn có một vài model có thể thay thế được, cách tốt nhất là hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi tiến hành kiểm tra về việc có thể thay card màn hình cho laptop không. Quy trình kiểm tra cực kì đơn giản, khách hàng có thể mang máy đến trực tiếp trung tâm Sửa laptop 24h hoặc gọi điện thoại trực tiếp, đọc mã số máy để được vấn đáp

co-the-thay-card-man-hinh-cho-laptop-khong-03

Đặc điểm nhận dạng dễ biết nhất khi kiểm tra có thể thay card màn hình cho laptop không:

  • Máy thường khá dày
  • Thiết kế hầm hố, màu sắc mạnh mẽ
  • Tản nhiệt lớn và nằm ở phía sau
  • Adapter sạc thuộc loại dòng điện lớn
  • Có thể là vỏ nhôm hoặc nhựa
  • Logo đặc trưng không giống bát kì model nào trong cùng một hãng.

co-the-thay-card-man-hinh-cho-laptop-khong-04

Đối với những đặc điểm bên trên, đa số chúng ta sẽ có hai loại laptop, gaming hoặc bussines, cả hai loại này đều chú trọng đến độ bền, thời gian sử dụng, độ ổn định và chỉ khác biệt nhau là đối tượng một bên là người chơi game, còn một bên là người dùng cho công việc. Cả hai loại này sẽ cũng chủ chốt với hai loại card màn hình laptop, một chuyên cho game và một chuyên do dựng hình, vẽ va các tác vụ liên quan đến xử lí ảnh.

co-the-thay-card-man-hinh-cho-laptop-khong-05

Có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu có thể thay card màn hình cho laptop không, nhưng cũng do thị trường quá rộng, các sản phẩm quá nhiều và khách hàng cũng không thể nhớ được hết các model, vì thế trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra vấn đề này. Nếu có thể, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tiến hành tư vấn, cũng như tìm xem laptop của bạn thích họp nhất với loại card màn hình nào, tuy nhiên, một số model quá cũ sẽ không khuyến khích thay, bởi lẽ có thể thay card màn hình cho laptop không sẽ không quan trọng, quan trọng nhất là chúng ta sẽ dùng được bao lâu sau khi thay.

Đi kèm với đó, để đảm bảo cho lợi ích của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi cũn g sẽ có chế độ hậu mãi 90 ngày để khách hàng yên tâm về các vấn đề rủi ro trong quá trình sử dụng, tránh việc tiền mất tật mang như các trung tâm khác.

 

co-the-thay-card-man-hinh-cho-laptop-khong-07

1900.29.29.79