Địa chỉ công ty sửa laptop & Bảo hành uy tín

Lượt xem: 1464

ĐỊA CHỈ CÔNG TY SỬA CHỮA & BẢO HÀNH LAPTOP UY TÍN TẠI TP.HCM

Trong số các bạn sử dụng Laptop không ít thì nhiều cũng một lần phải mang máy đi đến các trung tâm sửa chữa & bảo hành laptop. Nhưng trang bị cho mình một số kinh nghiệm khi mang máy đi sửa chữa cũng như chọn cho mình một công ty sửa laptop uy tín tại Việt Nam.

cong-ty-sua-laptop-uy-tin

HOTLINE 0919.445.179 Tư vấn miễn phí!

Tại sao phải chọn Công ty sửa laptop & bảo hành uy tín?

Hiện nay tình trạng "Luộc đồ" "Báo sai giá" "Tráo đổi " máy khách được phản ánh khá nhiều trên các diễn đàn, cộng đồng mạng. Việc này không những gây ảnh hưởng đến công ty sửa laptop lần Dịch vụ sửa chữa tại công ty. Tuy vậy, một số công ty vẫn sử dụng hình thức trên nhằm chuộc lợi nhiều hơn về phía công ty. Các bạn có thể lên mạng tìm và chọn những công ty, dịch vụ sửa chữa laptop mà những khách hàng khác đã quan tâm và tin tưởng ở gần khu vực mình ở.

cong-ty-sua-laptop-bao-hanh-uy-tin-00

Công ty Sửa Laptop 24h nói không với tình trạng trên, với phương châm "NÓI KHÔNG VỚI LUỘC ĐỒ LAPTOP" khẩu hiệu áp dụng nếu có vi phạm cho đội ngũ kĩ thuật của công ty "TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC - LUỘC ĐỒ" máy khách sẽ tiến hành bồi thường với mức giá trị "1 ĐỀN 10" càng ngày càng được bạn bè trong ngoài địa bàn thành phố ủng hộ và đạo đức nghề của nhân viên ngày càng nâng cao.

Xem bảng giá Sửa laptop 24h được niêm yết tại đây (100% đúng giá)

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop

cong-ty-sua-laptop-bao-hanh-uy-tin-01

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại Sửa Laptop 24h

Dịch vụ sửa Laptop tại Công ty Sửa Laptop 24h

cong-ty-sua-laptop-bao-hanh-uy-tin-02(1)

Quy trình làm việc tại Công ty Sửa Laptop 24h

- Ý tưởng: Đây là khâu đầu tiên mà Công ty Sửa laptop 24h tiến hành nhận máy laptop của quý khách và kiểm tra lỗi hiện tại của máy. Việc lên ý tưởng để đi đến 1 giải pháp sửa chữa laptop chuyên nghiệp giúp giảm thời gian chờ dợi của quý khách là một trong những tính sáng tạo và có kĩ thuật hàng đầu tại công ty.

- Tư vấn: Ngay sau nhận máy và nhân viên tiến hành xác định lỗi, Công ty sẽ tiến hành tư vấn khắc phục lỗi laptop cho quý khách, tùy theo mức độ lỗi nặng nhẹ mà có thể sẽ có các giải pháp xử lí khác nhau. Đội ngũ nhận viên tại Sửa laptop 24h với tính chuyên môn cao sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về lỗi laptop của quý khách đang mắc phải và đứa ra hướng khắc phục. Việc chuẩn đoán các lỗi nặng nhẹ trên laptop có thể sẽ phải thay 1 số linh kiện hư hỏng, màn hình, bàn phím, mainboard,.. tùy mức độ mà nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn những linh kiện phù hợp với túi tiền và laptop của quý khách.

- Giải pháp: Đội ngũ nhân viên Công ty sửa laptop sẽ tiến hành hội chuẩn và đưa ra kết luận về tình trạng laptop của quý khách sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng bệnh, tránh tình trạng sửa chữa sai, sửa chữa laptop không đúng gây hỏng hóc thiết bị và ảnh hưởng đến laptop của quý khách. Sau đó tiến hành sửa chữa laptop của quý khách theo đúng quy trình kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

- Sản phẩm: Cuối cùng là việc kiểm tra lại laptop và bàn giao máy cho quý khách theo đúng như cam đoan đã sửa chữa ban đầu. Qúy khách tiến hành nhận máy và kiểm tra lại, nhân viên tại công tyw sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữa và dán tem bảo hành laptop.

Chế độ bảo hành laptop 1:1 tại công ty

Dịch vụ sửa laptop luôn đi kèm với chế độ bảo hành uy tín tại những địa điểm sửa laptop chuyên nghiệp trong và ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm tạo chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng lâu năm cũng như những khách hàng biết đến Công ty Sửa laptop 24h trong thời gian qua. Công ty chúng tôi luôn áp dụng chế độ bảo hành Vàng 1:1 trên mọi dịch vụ tại công ty, tùy theo những dịch vụ sửa chữa khách nhau sẽ có các chế độ bảo hành khác nhau ( VD: thay ổ cứng bảo hành 2 năm (duy nhất tại Sửa laptop 24h)

cong-ty-sua-laptop-bao-hanh-uy-tin-03

Cuối cùng quý khách cũng tìm ra được một địa chỉ công ty sửa laptop & Bảo hành uy tín để gởi trọn niềm tin vào đó. Kính chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả trên chính chiếc Laptop của mình khi đến với Công ty Sửa Laptop 24h.

 

bản đồ sửa laptop 24h

1900.29.29.79