Cửa hàng bán laptop macbook pro cũ uy tín tại TPHCM.

Lượt xem: 732

Sửa laptop 24h Hiện nay có khá nhiều nơi bán laptop macbook pro cũ, vậy làm sao để chọn được nơi uy tín cũng như việc tin tưởng vào nơi bán càng nhiều nhưng mức độ lừa đảo ngày cào cao?

cua-hang-ban-laptop-macbook-pro-cu-uy-tin-tai-tphcm-01

Bán laptop macbook pro cũ uy tín tại HCM.

Thị trường càng sôi động, hàng hóa càng nhiều và tư đó nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cũng ngày một tăng cao, từ đó có thêm nhiều nguồn hàng bán laptop macbook pro cũ để chúng ta có thể chọn lựa. Ngoài ra, để tim được nơi bán laptop macbook pro cũ uy tín cũng là việc khó khăn đối với người dùng thích sử dụng macbook, giá của những sản phẩm này thường ở mức khá cao, giá trị lớn, việc phải bỏ ra một số tiền nhưng phải đắn đo về những trương hợp rủi ro sẽ dễ dàng xảy ra đối với đại đa số khách hàng, bởi vì chỉ là người dùng bình thường nên kiểm tra macbook sẽ hầu như khá khó khăn.

Tham khảo bảng giá bán laptop macbook pro cũ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

cua-hang-ban-laptop-macbook-pro-cu-uy-tin-tai-tphcm-02

Người dùng tìm nơi bán laptop macbook pro cũ thường ghé trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi được đánh giá khá cao trong khâu chăm sóc khách hàng và chất lượng của sản phẩm. Nếu so sánh với những nơi bán laptop macbook pro cũ khác, trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn khác biệt với những tiêu chí “không giống ai”. Đối với đại đa số những nơi khác, họ thường đặt lợi nhuận lên hàng đầu, cùng với đó, trung tâm Sửa laptop 24h lại đặt tiêu chí đó ở sau cùng, cách chăm sóc khách hàng ở những nơi khác cũng cực kì tệ, nhân viên chỉ tư vấn và giúp đỡ mỗi khi khách hàng mua sản phẩm của họ, nhưng ở trung tâm Sửa laptop 24h, mọi chuẩn mực và thái độ của nhân viên chỉ ở một mức và khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ ở bất kì thời điểm nào mỗi khi ghé chúng tôi.

cua-hang-ban-laptop-macbook-pro-cu-uy-tin-tai-tphcm-03

Những sản phẩm macbook pro cũ được trung tâm Sửa laptop 24h bán cho khách hàng đều được kiểm tra một cashc kĩ lưỡng và theo những chuẩn mực nghiêm ngặt nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề luôn tư vấn và kiểm tra kĩ lưỡng tất cả các sản phẩm trước khi bán laptop macbook pro cho bất kì khách hàng nào. Ngoài ra để yên tâm hơn, chế độ bảo hành các sản phẩm cũ tại trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể gọi là tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ hết mình các khách hàng khi có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như những câu hỏi, khúc mắc.

cua-hang-ban-laptop-macbook-pro-cu-uy-tin-tai-tphcm-04

Ngoài ra nếu có nhu cầu nâng cấp và cài windows trên máy macbook, trung tâm Sửa laptop 24h cũng sẽ có thể hỗ trợ khách hàng ở khoản này. Nhiều khách hàng vẫn thích sử dụng mabook bởi vỏ nhôm, pin lâu và hoạt động mượt mà, kèm theo song song một vài trường hợp làm việc vẫn phải sử dụng windows đi kèm, vì thế khi tìm nơi bán laptop macbook pro trung tâm Sửa laptop 24h, nếu có nhu cầu thì bạn sẽ có thể được trung tâm Sửa laptop 24h hỗ trợ về vấn đề này.

cua-hang-ban-laptop-macbook-pro-cu-uy-tin-tai-tphcm-05

Tìm nơi bán laptop macbook pro có đủ uy tín và chế độ hậu mãi như trung tâm Sửa laptop 24h chúng tôi là việ khá khó khăn, quý khách hàng nên lưu giữ lại địa chỉ của chúng tôi để có thể liên lạc ngay lúc cần thiết, không cần tốn thời gian tìm kiếm nơi uy tín trên Internet.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

cua-hang-ban-laptop-macbook-pro-cu-uy-tin-tai-tphcm-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

cua-hang-ban-laptop-macbook-pro-cu-uy-tin-tai-tphcm-07

0919.445.179