Cửa hàng bán màn hình laptop cũ, miễn phí công lắp đặt TPHCM

Lượt xem: 5970

Sửa laptop 24h Việc tìm nơi bán màn hình laptop cũ sẽ là lựa chọn đầu tiên khi người sử dụng hỏng màn hình máy tính, bởi vì lựa chọn này sẽ tiết kiệm được một số tiền so với việc mua màn hình mới.

cua-hang-ban-man-hinh-laptop-cu-mien-phi-cong-lap-dat-tphcm

Sửa laptop 24h bán màn hình laptop cũ có uy tín?

Đây không hẳn là một sự lựa chọn tồi, các bạn có thể mua bán màn hình laptop cũ ở những nơi có chế độ bảo hành đầy đủ và ưu đãi rõ ràng dành cho người sử dụng, Sửa laptop 24h là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm nơi “chọn mặt gởi vàng”.

BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH LAPTOP CŨ
SẢN PHẨM GIÁ BẢO HÀNH
- Màn hình laptop cũ 11.6 inch 600.000

03T

- Màn hình laptop cũ 14.0 inch dày 40 pin 650.000

03T

- Màn hình laptop cũ 14.0 inch mỏng 40 pin 750.000

03T

- Màn hình laptop cũ 14.0 inch mỏng 30 pin 650.000

03T

- Màn hình laptop cũ 15.6 inch mỏng 40 pin 750.000

03T

- Màn hình laptop cũ 15.6 inch mỏng 30 pin 650.000

03T

- Màn hình laptop cũ 15.6 inch dày 50 pin

700.000

03T

(Lưu ý: Không phải mã máy laptop nào cũng có màn hình laptop cũ, Quý khách vui lòng cho mã máy cho mã máy chính xác bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện ngay cho Nhân viên bán hàng. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay, xin cảm ơn!)

Tổng đài tư vấn báo giá: 1900 29 2979 (Miễn phí)
Zalo:  (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)

Facebook: (Nhấn vô biểu tượng để chat nhanh)

 

Tham khảo bảng giá bán màn hình laptop cũ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

cua-hang-ban-man-hinh-laptop-cu-mien-phi-cong-lap-dat-tphcm-01

Cũ chưa chắc đã không tốt, mới cũng chưa hẳn đã hoàn thiện – Vì thế lựa chọn việc mua lại màn hình laptop cũ là một ý kiến rất đáng cân nhắc. Bên dưới sẽ là một loạt lí do vì sao bạn nên chọn mua bán màn hình laptop cũ ở những nơi uy tín như Sửa laptop 24h:
-    Chế độ BH đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng
-    Uy tín của Sửa laptop 24h đã được khẳng định với đa số khách hàng
-    Vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
ở tại Sửa laptop 24h cũng có dịch vụ bán màn hình laptop cũ dành cho những khách hàng có chi tiêu eo hẹp và muốn tiết kiệm
một khoản tiền khi sửa chữa chiếc máy tính thân yêu của mình. Ngoài laptop 24 có rất nhiều nơi bán màn hình laptop cũ, nhưng nếu đến với chúng tôi, các bạn chẳng cần phải lo về chất lượng của mình kiện cũng như chế độ bảo hành, tình trạng đảm bảo máy móc của cá nhân và bảo mật dữ liệu của bạn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán màn hình laptop cũ với giá rất rẻ, nguyên do với vì nguồn hàng khác nhau, nên sẽ có hiện tượng chênh lệch giá cả khi nhập hàng, vì thế hãy chọn Sửa laptop 24h để có thể đảm bảo tìm được những loại phụ kiện giá hợp lí và đảm bảo chất lượng, sau
một khoảng thời gian sử dụng thì tuổi thọ của linh kiện sẽ chứng minh với khách hàng về mức độ tin cậy của Sửa laptop 24h.

cua-hang-ban-man-hinh-laptop-cu-mien-phi-cong-lap-dat-tphcm-02

Chúng tôi có:
- Tất cả công đoạn làm đều bằng máy nên độ chính xác sẽ cao.

- Sử dụng công nghệ ép – hấp trong môi trường chân không.

- Linh kiện zin – chính hãng.

- Những sản phẩm nào có sẵn chúng tôi sẽ thay thế lấy ngay.

Chỉ trong thời gian ngắn từ 1h-2h, là bạn sẽ có lại chiếc laptop hoàn chỉnh đẹp như cũ.

- Chúng tôi luôn bảo đảm giá sẽ luôn cạnh tranh, giá tốt nhất cho bạn. Bởi vì chúng tôi luôn có phương châm về giá “ Ở đâu có giá tốt – chúng tôi có giá tốt hơn”.

- Chúng tôi luôn thay kính/cảm ứng cho laptop của bạn bằng sản phầm tốt nhất, chất lượng tốt nhất, và làm cho đến khi nào bạn hài lòng bởi vì “ Sự hài lòng của bạn là sự thành công của chúng tôi”

cua-hang-ban-man-hinh-laptop-cu-mien-phi-cong-lap-dat-tphcm-03

- Mỗi chiếc laptop đều được một kỹ thuật viên chăm sóc và linh kiện được đựng trong một chiếc hộp xinh xắn, chính vì thế sẽ không có tình trạng mất linh kiện, lộn linh kiện hay thay thế linh kiện hư vào.

- Chỉ một cú phone điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi của bạn, xem xét chiếc laptop và báo cho bạn biết tình trạng chiếc laptop. Làm xong chúng tôi sẽ liện hệ và giao lại tận nơi cho bạn.
Không phải chỉ
một khách hàng, mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, chỉ thêm bạn bè ghé và ủng hộ khi tìm nơi bán màn hình laptop cũ và chọn Sửa laptop 24h để gởi vàng tại đây. Uy tín là thật chúng tôi gầy dựng dựa vào sự tin tưởng và chất lượng dịch vụ, giá cả chỉ là chuyện thứ yếu, còn sự ủng hộ và lòng tin của khách hàng luôn là định hướng cho toàn bộ nhân viên và đội ngũ của chúng tôi, tất cả mọi hoạt động đều chỉ nhắm đến khách hàng là trên hết.

 

 

cua-hang-ban-man-hinh-laptop-cu-mien-phi-cong-lap-dat-tphcm-05

1900.29.29.79