Cửa hàng laptop uy tín TPHCM bảo dưỡng laptop lấy liền

Lượt xem: 725

Sửa laptop 24h Ai Ai cũng tự nhận cửa hàng laptop uy tín TPHCM nhưng thật sự hiện nay có bao nhiêu chỗ đáng tin?

cua-hang-laptop-uy-tin-tphcm-bao-duong-laptop-lay-lien-01

Cửa hàng laptop uy tín TPHCM có phải trung tâm Sửa laptop 24h?

Đối với đại đa số khách hàng, mỗi khi đi sửa chữa hoặc mua laptop, chúng ta đều đặt câu hỏi về cửa hàng laptop uy tín TPHCM đúng không? Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này, chúng tôi không dám nhận là cửa hàng lớn nhất tại HCM, nhưng chúng tôi có thể khẳng định mình là một trong những cửa hàng laptop uy tín TPHCM và có thể đảm bảo được lợi ích của người dùng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa tại của hàng laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

cua-hang-laptop-uy-tin-tphcm-bao-duong-laptop-lay-lien-02

Lấy một ví dụ nhỏ: Trường hợp khách hàng đem máy đến và có nhu cầu muốn nâng cấp cấu hình, chúng tôi sẽ tư vấn những loại linh kiện phù hợp với cường độ sử dụng hằng ngày của khách hàng cũng như túi tiền của từng cá nhân. Ngoại lệ, nếu chiếc máy tính đã quá cũ, chúng tôi sẽ khuyên khách hàng nên mua một sản phẩm mới, tuy sẽ bỏ ra thêm một khoản chi phí nhỏ, nhưng bù lại hiệu suất công việc sẽ đạt gấp hai hoặc gấp ba so với việc chỉ nâng cấp – Nâng cấp nhưng không đạt hiệu quả cap, cửa hàng laptop uy tín TPHCM như trung tâm Sửa laptop 24h sẽ không để khách hàng phải chịu thiệt thòi

cua-hang-laptop-uy-tin-tphcm-bao-duong-laptop-lay-lien-03

Ngoài ra, nếu sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h, đối với những loại nhỏ và phổ biến như thay màn hình, thay pin, ổ cứng…v…v.. Khách hàng sẽ chỉ cần đợi và lấy ngay sau khi hoàn thành, không cần phải để máy qua đêm như đại đa số những nơi khác vẫn thường hay làm hiện nay. Với việc là cửa hàng laptop uy tín TPHCM, chúng tối tạo nên sự khác biệt so với những nơi khác.

cua-hang-laptop-uy-tin-tphcm-bao-duong-laptop-lay-lien-04

Quy mô của trung tâm Sửa laptop 24h không quá lớn và quá hoành tráng, nhưng việc phục vụ khách hàng và vì lợi ích khách hàng là tiêu chí để chúng tôi phấn đấu và trở thành cửa hàng laptop uy tín TPHCM. Việc lo lắng các yếu tố về giá, chất lượng cũng như vấn đề hiểu rõ hơn chiếc máy tính của mình ở thời điểm hiện tại đang là xu hướng tất yếu, để chăm sóc thật tốt cho khách hàng của mình, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giải thích tường tận và thật kĩ về những việc sẽ tác động đến chiếc máy tính của khách hàng, cũng như nguồn gốc, chất lượng và vì sao mức giá của các linh kiện lại như vậy, từ đó khách hàng sẽ yên tâm hơn về chúng tôi và việc trung tâm Sửa laptop 24h trở thành cửa hàng laptop uy tín TPHCM là chuyện tất yếu.

cua-hang-laptop-uy-tin-tphcm-bao-duong-laptop-lay-lien-05

Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định qua rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng cũ và khách hàng mới cũng như suốt quãng thời gian chúng tôi đã phục vụ những “thượng đế” của chúng tôi.

 

cua-hang-laptop-uy-tin-tphcm-bao-duong-laptop-lay-lien-07

1900.29.29.79