Cửa hàng sửa laptop uy tín HCM

Lượt xem: 1638

CỬA HÀNG SỬA LAPTOP UY TÍN TP.HCM

Trong thời gian qua, nhu cầu sửa laptop không phải là một việc gì xa lạ nữa. Thời dại công nghệ thì cũng đi đôi với quá trình bảo dưỡng & sửa chữa. Thế nên việc trang bị cho mình những kinh nghiệm để chọn cho mình một địa chỉ cửa hàng sửa laptop uy tín là điều mà không phải ai cũng nắm.

cua-hang-sua-laptop-uy-tin-hcm

TP.HCM lọt TOP những thành phố Châu Á phát triển nhanh nhất.

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG SỬA LAPTOP

Trung tâm sửa laptop 24h hay còn gọi là Thành Vinh PC trong năm vừa qua đã vượt mặt & đạt được những thành tựu nhất định trong lòng khách hàng, qua đó được xem là cửa hàng sửa laptop uy tín HCM nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung.

cua-hang-sua-laptop-uy-tin-hcm-01

Quy trình làm việc chính là cái được đưa lên hàng đầu tại công ty. Những điểm mà các cửa hàng sửa laptop uy tín hcm khác không có được chính là sự đảm bảo từ phía cửa hàng đến khách hàng. Đó chính là các chính sách cam kết "không luộc đồ, tráo đổi,.." nhằm tạo một môi trường làm việc hiện đại và trung thực hơn.

cua-hang-sua-laptop-uy-tin-hcm-03

Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trên Laptop, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại cửa hàng sửa laptop chuyên nghiệp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc máy tính xách tay của mình khi được mang đến công ty. 

DỊCH VỤ CHỨC NĂNG

cua-hang-sua-laptop-uy-tin-hcm-06

Là một cửa hàng sửa laptop uy tín HCM chúng tôi có những dịch vụ sau:

  • - Tư vấn và Sửa chữa Laptop.
  • - Giải pháp laptop.
  • - Mua bán, gia công và phát triển phần cứng laptop.
  • - Dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền , chuẩn đoán và khắc phục lỗi laptop.
  • - Dạy sửa laptop
  • - Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, NET game...
  • - Đại lý cung cấp phụ kiện Laptop;
  • - Đại lý thu mua laptop mới cũ, linh kiện laptop, sửa ổ cứng;
  • - Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh;

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA LAPTOP NIÊM YẾT 100% ĐÚNG GIÁ

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

cua-hang-sua-laptop-uy-tin-hcm-04

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI CỬA HÀNG

Để đặt được vị trí trong lòng khách hàng cùng với thương hiệu cửa hàng sửa laptop uy tín hcm, công ty đã mang đến chế độ bảo hành vàng 1:1 áp dụng trên mọi dịch vụ tại công ty. Tại đây, chỉ cần quý khách sử dụng dịch vụ nào đó của công ty cũng đều được áp dụng những chế độ bảo hành dài hạn khách nhau mang tính trách nhiệm cao(VD: thay ổ cứng bảo hành 1 - 2 năm,..)

cua-hang-sua-laptop-uy-tin-hcm-05

 

cua-hang-sua-laptop-uy-tin-hcm-08

1900.29.29.79