Cục sạc laptop Asus nóng có làm sao không?

Lượt xem: 239

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop Asus khi sạc máy thì cục sạc laptop Asus nóng nhưng khi tắt máy để sạc thì lại bình thường. Không biết cục sạc laptop Asus nóng có ảnh hưởng tới laptop không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

cuc-sac-laptop-asus-nong-co-lam-sao-khong-01

Vì sao cục sạc laptop Asus nóng

Trong quá trình sử dụng laptop Asus người dùng gặp phải tình trạng cục sạc laptop Asus nóng sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của laptop. Thông thường mức độ nóng sẽ ở 2 mức thường thấy là:

cuc-sac-laptop-asus-nong-co-lam-sao-khong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Cục sạc laptop Asus nóng ở mức bình thường: Thì đây là hiện tượng bình thường bởi vì cắm sạc laptop khi đang sử udjng sẽ có hiện tượng hơi ấm.
  • Cục sạc laptop Asus nóng rát: Nếu thấy nhiệt độ nóng ở mức cao, nóng rát và có mùi khét thì đó là hiện tượng cho thấy sạc của bạn đang hỏng.

Một trong những nguyên nhân khiến cho cục sạc laptop Asus nóng đó là do người dùng vừa sạc vừa làm việc và cắm sạc liên tục ngay cả khi pin laptop đã đầy. Ngoài ra thói quen sử dụng laptop đặt lên chăn, đệm và sạc pin sẽ rất nguy hiểm bởi nó là nguyên nhân dẫn tới nhiều vụ cháy nổ khi cục sạc laptop Asus nóng ở nhiệt độ cao.

cuc-sac-laptop-asus-nong-co-lam-sao-khong-03

Khi gặp phải tình trạng cục sạc laptop Asus nóng người dùng tuyệt đối không nên sạc cố mà cần phải tới trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được kiểm tra xem lỗi do các linh kiện bên trong laptop hay do sạc để có phương án xử lý tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi cục sạc laptop Asus nóng lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa lỗi cục sạc laptop Asus nóng tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình sửa chữa được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

cuc-sac-laptop-asus-nong-co-lam-sao-khong-04

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng với sự đam mê công nghệ, Sửa laptop 24h luôn cố gắng phục vụ và sửa chữa laptop của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Phương châm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Sửa laptop 24h do đó mà với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao luôn nhiệt tình và lắng nghe sẽ mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn nhận được những phản hồi tốt nhất của khách hàng.

Sửa laptop 24h là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay tại Hồ Chí Minh, chỉ sau thời gian ngắn chờ đợi chúng tôi sẽ khắc phục lỗi nhanh chóng giúp bạn không cần phải để laptop qua đêm và công việc không bị ảnh hưởng. Không chỉ nhận sửa chữa laptop, Sửa laptop 2h4 còn vệ sinh laptop giúp quý khách hàng. Sửa laptop 24h luôn cam kết báo đúng giá, chữa đúng bệnh với chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

cuc-sac-laptop-asus-nong-co-lam-sao-khong-05

 

cuc-sac-laptop-asus-nong-co-lam-sao-khong-06

1900.29.29.79