Cung cấp các loại màn hình laptop và giá rẻ nhất tại TPHCM

Lượt xem: 962

Sửa laptop 24h Nếu laptop không may hỏng màn hình, việc thay thế và sửa chữa là điều bắt buộc, nhưng người sử dụng thông thường không biết nên chọn các loại màn hình laptop như thế nào mới là tốt nhất, phải làm sao đây?

cung-cap-cac-loai-man-hinh-laptop-va-gia-re-nhat-tai-tphcm-01

Ở đâu cung cấp các loại màn hình laptop và giá rẻ?

Có thể phân các loại màn hình laptop hiện nay trên thị trường thành nhiều loại khác nhau, bao gồm:

  • Màn hình gương và màn hình nhám
  • Màn hình IPS và màn LCD
  • Panel màn hình tốt hoặc dỏm.

Tất cả những điều trên là thông tin chi tiết để phân biệt các loại màn hình laptop hiện nay trên thị trường, nhưng chúng ta chỉ cần biết có 2 loại cơ bản là màn nhám và màn gương, bởi vì nếu đi sâu vào phần kĩ thuật hơn nữa, nhiều người sẽ bối rối và hoàn toàn không hiểu những gì chúng tôi đang nhắn nhủ với những dòng bên dưới đây.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

cung-cap-cac-loai-man-hinh-laptop-va-gia-re-nhat-tai-tphcm-02

Đại đa số các laptop giải trí và các sản phẩm thông thường đều dùng màn hình gương, do giá thành rẻ cũng như màu sắc tái tạo tốt, loại này thường xuất hiện nhiều nhất trên thi trường, nhưng nhược điểm của loại này là ra nắng sẽ bị chói và tầm nhìn khi ở vùng có ánh sáng mạnh gần như không thể sử dụng được.

cung-cap-cac-loai-man-hinh-laptop-va-gia-re-nhat-tai-tphcm-03

So với việc dùng laptop có màn hình gương, các loại màn hình laptop nhám sẽ cho góc nhìn tốt hơn, phù hợp với người hay di chuyển và làm việc ở ngoài trời, nhưng màu sắc khi sử dụng để giải trí sẽ không thể so sánh với màn hình gương. Tất cả các loại màn hình laptop khác nhau đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau

cung-cap-cac-loai-man-hinh-laptop-va-gia-re-nhat-tai-tphcm-04

Ngoài ra, cả màn gương lẫn màn nhám đều có những loại dùng pane (tấm nền màn hình) tốt lẫn xịt, cho nên để được tư vấn và thay thế, sửa chữa loại tốt nhất, quý khách hàng hãy ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h để có được những dịch vụ chu đáo cũng như loại linh kiện tốt nhất để thay thế.

cung-cap-cac-loai-man-hinh-laptop-va-gia-re-nhat-tai-tphcm-05

Cơ bản là các loại màn hình laptop hiên nay trên thị trường có quá nhiều chủng loại, nếu có nhu cầu, người dùng vẫn có thể thay màn hình gương cho laptop màn hình nhám cũng như ngược lại, nhưng quan trọng là phải có được nguồn linh kiện đúng chuẩn, thợ lành nghề và cũng như dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng – Đa số các cửa hàng nhỏ lẻ thường rất thái độ với khách hàng sau khi sửa chữa, thay thế và quay lại bảo hành khi gặp rủi ro.

Trung tâm Sửa laptop 24h luôn đặt quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Khi khách hàng đem chiếc máy tính của mình đến để thay màn hình và phân vân giữa các loại màn hình laptop, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, cũng như chất lượng nhất với giá cả phù hợp cùng với chế độ đối ưu nhất dành cho khách hàng.

 

 

cung-cap-cac-loai-man-hinh-laptop-va-gia-re-nhat-tai-tphcm-07

1900.29.29.79