Cung cấp ổ cứng SSD 30GB chính hãng giá tốt nhất HCM

Lượt xem: 774

Sửa laptop 24h Với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ, ở bất cứ đâu hay bất cứ khi nào bạn hoàn toàn có thể mua cho mình chiếc ổ cứng SSD 30GB một cách dễ dàng. Thế nhưng! Sản phẩm ấy có thực sự chính hãng, chất lượng, và liệu sẽ được cam kết bảo hành trong bao lâu  thì lại là vấn đề hoàn toàn khác.

cung-cap-o-cung-ssd-30gb-chinh-hang-gia-tot-nhat-hcm-01

Là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm, thiết bị vi tính, Sửa laptop 24h là một trong số ít các đia chỉ tin cậy trên toàn địa bàn TP HCM mang đến cho bạn sản phẩm ổ cứng SSD 30GB chính hãng nhà sản xuất với mức giá tốt nhất hiện nay.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 30GB cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cung-cap-o-cung-ssd-30gb-chinh-hang-gia-tot-nhat-hcm-02

Giá trị đích thực đến từ dòng ổ cứng SSD 30GB

Hiện nay ổ cứng SSD 30GB cho laptop đang được sử dụng nhiều bởi tốc độ truy xuất nhanh đáng kể, nếu dùng làm ổ cài hệ điều hành thì sẽ rất tuyệt vời nó phù hợp cho tất cả mọi người.

cứng SSD 30GB được cấu tạo từ những con chip flash NAND do đó mà nó có nhiều tính năng nổi bật như là khả năng chống sốc cực tốt, độ bền cực cao và rất ít bị hư hỏng,trọng lượng nhẹ hơn ổ cứng thông thường.

cung-cap-o-cung-ssd-30gb-chinh-hang-gia-tot-nhat-hcm-03

Sản phẩm ổ cứng SSD 30GB cho laptop được chạy bằng tín hiệu điện vì thế mà tốc độ nhanh và nhiệt độ tỏa ra ít sẽ tiết kiệm được điện năng đáng kể, nếu bạn thường xuyên phải đi lại thì ổ cứng SSD 30GB cho laptop lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đia chỉ cung cấp ổ cứng SSD 30GB chính hãng giá tốt nhất HCM

Trài qua nhiều năm hoạt động và gắn bó với khách hàng, Sửa laptop 24h chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu mua, thay thế dòng ổ cứng SSD 30GB tại HCM. 

cung-cap-o-cung-ssd-30gb-chinh-hang-gia-tot-nhat-hcm-04

Mọi khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h đều được cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng, tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Sửa laptop 24h miễn phí toàn bộ chi phí cài và lắp đặt hệ điều hành mới cho các khách hàng thay mới ổ cứng SSD 30GB tại trung tâm. Đồng thời sản phẩm sẽ được bảo hành dài hạn từ 12- 24 tháng trong quá trình sử dụng.

Ưu đãi đặc biệt nhất chỉ có tại  Sửa laptop 24h đó chính là “1 ĐỔI 1” trong khoảng thời gian là 15 phút.

Ngoài ra, nhằm giúp mọi đối tượng khách hàng đều được sử dụng dịch vụ của Sửa laptop 24h một cách tốt nhất, tại đây, Sửa laptop 24h quyết định giảm 50% cho học sinh, sinh viên khi vệ sinh, cài win laptop của mình.

cung-cap-o-cung-ssd-30gb-chinh-hang-gia-tot-nhat-hcm-05

Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo cùng những ưu đãi đặc biệt, Sửa laptop 24h nhất định sẽ không làm quý khách hàng thất vọng!.

 

cung-cap-o-cung-ssd-30gb-chinh-hang-gia-tot-nhat-hcm-07

1900.29.29.79