Cung cấp ổ cứng SSD Corsair độc quyền tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 549

Sửa laptop 24h Với việc sử dụng công nghệ ngày càng tiên tiến ổ cứng SSD đang dần chiếm được cảm tình của quý khách hàng, trong đó có dòng sản phẩm ổ cứng SSD corsair được nhiều khách hàng quan tâm. Khách hàng ở Hồ Chí Minh đang băn khoăn không biết đơn vị nào bán ổ cứng SSD corsair chính hãng.

cung-cap-o-cung-ssd-corsair-doc-quyen-tai-ho-chi-minh-01

Tìm hiểu về ổ cứng SSD corsair

Do nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng cao mà các ổ cứng truyền thống không đáp ứng được hiệu suất công việc của bạn do đó mà bạn cần tìm đến ổ cứng SSD corsair với mong muốn đáp ứng được mục đích sử dụng của bạn.

Thấu hiểu được sự cần thiết của khách hàng Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay thế ổ cứng SSD corsair chính hãng tại Hồ Chí Minh với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các loại ổ cứng uy tín chất lượng nhất hiện nay giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cung-cap-o-cung-ssd-corsair-doc-quyen-tai-ho-chi-minh-02

Ổ cứng SSD corsair là dòng ổ cứng thể rắn được sản xuất nhằm hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung, là sản phẩm có hiệu suất tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc khác đặc biệt là mức giá phù hợp với hầu hết túi tiền của quý khách hàng.

Lựa chọn ổ cứng SSD corsair tại Sửa laptop 24h giúp mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng ngoài ra dòng sản phẩm còn được tích hợp thêm sata 1 và sata 2 để tăng tối đa tính tương thích. Với kích thước nhỏ gọn ít sinh nhiệt khi hoạt động cùng độ tin cậy cao do đó mà ổ cứng SSD corsair là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho laptop của bạn.

cung-cap-o-cung-ssd-corsair-doc-quyen-tai-ho-chi-minh-03

Ngòa ra ổ cứng SSD corsair dễ dàng cập nhật phiên bảo sata mới nhất giúp mang lại tốc độ truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, làm tăng tối đa tính tương thích với các thiết bị kết nối ngoại vi bạn sẽ không phải lo ngại ổ cứng SSD của mình bị tụt hậu ở phía sau so với các hãng khác.

Ổ cứng SSD corsair không có bộ phận chuyển động do đó mà có thể xử lý sốc, nhiệt độ thay đổi vượt xa so với các ổ đĩa cứng thông thường, đây cũng là vấn đề quan trọng đối với laptop.

Mua ổ cứng SSD corsair chính hãng tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay thế ổ cứng SSD corsair chính hãng tại Hồ Chí Minh,với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

cung-cap-o-cung-ssd-corsair-doc-quyen-tai-ho-chi-minh-04

Thay ổ cứng SSD corsair tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình dành cho khách hàng,đối với khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính và cài win máy tính.

cung-cap-o-cung-ssd-corsair-doc-quyen-tai-ho-chi-minh-05

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, quý khách hàng mua ổ cứng SSD corsair mà không hài lòng sẽ được đổi trả trong vòng 15 phút.

Với mong muốn mang tới sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng Sửa laptop 24h sẽ là người bạn đồng hành với bạn.

 

cung-cap-o-cung-ssd-corsair-doc-quyen-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79