Cung cấp ổ cứng SSD gắn ngoài giá tốt tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 620

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng ổ cứng HDD truyền thống nhưng muốn thay ổ cứng SSD gắn ngoài để nâng cao hiệu suất laptop của bạn. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp ổ cứng SSD gắn ngoài giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh .

cung-cap-o-cung-ssd-gan-ngoai-gia-tot-tai-ho-chi-minh-01

Cung cấp ổ cứng SSD gắn ngoài giá tốt tại Hồ Chí Minh

Là nhà cung cấp ổ cứng SSD gắn ngoài tại Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h giúp bạn có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,nếu bạn đang dùng ổ cứng HDD truyền thống nhưng tốc độ xử lý của laptop chậm hoặc mở nhiều tab làm cho máy bị treo do đó mà bạn muốn nâng cấp lên ổ cứng SSD.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD gắn ngoài laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cung-cap-o-cung-ssd-gan-ngoai-gia-tot-tai-ho-chi-minh-02

Hiện nay ổ cứng SSD đang dần trở nên phổ biến với giá thành phải chăng giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Việc nâng cấp ổ cứng SSD gắn ngoài là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển thì ổ cứng SSD gắn ngoài rất phù hợp.

Với thiết kế gọn nhẹ, không gây tiếng động ổ cứng SSD gắn ngoài giúp xử lý tốc độ nhanh chóng, đặc biệt độ bền cao chịu được va đập mạnh, lưu trữ dữ liệu an toàn là những tính năng nổi bật của dòng ổ cứng SSD.

cung-cap-o-cung-ssd-gan-ngoai-gia-tot-tai-ho-chi-minh-03

Thay ổ cứng SSD gắn ngoài sẽ giúp cho laptop của bạn tránh tình trạng máy chạy chậm, nóng máy sau thời gian dài sử dụng, ổ cứng SSD như một chiếc điều hòa với nhiệt lượng tỏa ra ít sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng và chạy một cách mượt mà không gây tình trạng nóng máy như ổ cứng thông thường.

Sử dụng ổ cứng truyền thống khi mất điện đột ngột sẽ có nguy cơ dữ liệu bị mất nhưng đối với ổ cứng SSD gắn ngoài dữ liệu của bạn được bảo mật an toàn ngay cả khi mất điện .

cung-cap-o-cung-ssd-gan-ngoai-gia-tot-tai-ho-chi-minh-04

Đặc biệt khi bạn di chuyển ổ cứng SSD gắn ngoài sẽ giúp sao lưu dữ liệu và tải ứng dụng nhanh chóng với tốc độ xử lý nhanh bạn không phải lo ngại khi đi công tác xa hoặc di chuyển nhiều.

Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD gắn ngoài giá tốt tại Hồ Chí Minh

Là nhà phân phối ổ cứng SSD gắn ngoài uy tín nhất tại Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

cung-cap-o-cung-ssd-gan-ngoai-gia-tot-tai-ho-chi-minh-05

Thay ổ cứng SSD gắn ngoài tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt,cài đặt hệ điều hành. Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop và vệ sinh laptop.

Chế độ bảo hành luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng của dịch vụ do đó mà Sửa laptop 24h có chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, bạn sẽ được đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày chúng tôi giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Sửa laptop 24h.

 

cung-cap-o-cung-ssd-gan-ngoai-gia-tot-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79