Cung cấp ổ cứng SSD intel 180gb giá tốt tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 718

Sửa laptop 24h Hiện nay nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD intel 180gb cho laptop tại Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, có rất nhiều đơn vị cung cấp ổ cứng SSD ra đời với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên người dùng luôn phảo băn khoăn khi tìm nơi cung cấp ổ cứng SSD intel 180gb giá tốt tại Hồ Chí Minh.

cung-cap-o-cung-ssd-intel-180gb-gia-tot-tai-ho-chi-minh-01

Cung cấp ổ cứng SSD intel 180gb giá tốt tại Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có thể sử dụng được ổ cứng SSD dễ dàng nhất Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dòng ổ cứng giá tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD intel 180gb laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cung-cap-o-cung-ssd-intel-180gb-gia-tot-tai-ho-chi-minh-02

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty chuyên cung cấp ổ cứng SSD intel 180gb uy tín,là nhà cung cấp các dòng ổ cứng và dịch vụ tốt nhất hiện nay với hoạt động lâu năm trong nghề Sửa laptop 24h được nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất cho quý khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng sử dụng ổ cứng HDD truyền thống do tốc độ xử lý dữ liệu chậm, tải ứng dụng và phần mềm bị gián đoạn, mở nhiều tab một lúc bị treo khiến cho bạn muốn nâng cấp ổ cứng SSD intel 180gb để giúp nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

cung-cap-o-cung-ssd-intel-180gb-gia-tot-tai-ho-chi-minh-03

Không chỉ sản phẩm ổ cứng SSD intel 180gb mà Sửa laptop 24h còn có nhiều dòng ổ cứng khách với các tính năng nổi bật đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng khi thay ổ cứng tại công ty chúng tôi.

cung-cap-o-cung-ssd-intel-180gb-gia-tot-tai-ho-chi-minh-04

Để thuận tiện cho nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD intel 180gb của khách hàng tại Sửa laptop 24h chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao giúp cho công việc thay ổ cứng diễn ra một cách nhanh chóng luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Sử dụng ổ cứng SSD intel 180gb sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của laptop được cải thiện rõ rệt, ngoài ra bạn sẽ không bao giờ gặp lỗi Full Disk 100% như là khi sử dụng ổ cứng HDD truyền thống,ngoài ra trong quá trình sử dụng các phần mềm,ứng dụng sẽ không bị gặp tình trạng bị giật,đơ.

Thay ổ cứng SSD intel 180gb tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là nhà phân phối các dòng ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn ổ cứng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Thay ổ cứng SSD intel 180gb tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí lắp đặt và cài đặt hệ thống,với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng cùng cơ hội đổi trả sản phẩm trong vòng 15 phút sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành.

cung-cap-o-cung-ssd-intel-180gb-gia-tot-tai-ho-chi-minh-05

Ngoài ra Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Sửa laptop 24h sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

 

cung-cap-o-cung-ssd-intel-180gb-gia-tot-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79