Cung cấp ổ cứng SSD Kingmax giá tốt duy nhất tại HCM

Lượt xem: 608

Sửa laptop 24h Đối với người dùng máy tính, tốc độ nhanh và chất lượng tốt của ổ cứng chuẩn SSD đang ngày càng ưa chuộng. Ổ cứng thể rắng SSD đang là bước phát triển tiếp theo cho ngành công nghiệp lưu trữ máy tính chính vì thế mà có nhiều hãng đã sản xuất dòng ổ cứng SSD nhằm mang tới nhiều tính năng nổi bật cho khách hàng khi sử dụng, ổ cứng SSD kingmax đang là sản phẩm được người dùng quan tâm nhất hiện nay.

cung-cap-o-cung-ssd-kingmax-gia-tot-duy-nhat-tai-hcm-01

Cung cấp ổ cứng SSD kingmax giá tốt ở đâu?

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay ổ cứng SSD chính hãng nhất hiện nay, với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD kingmax laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cung-cap-o-cung-ssd-kingmax-gia-tot-duy-nhat-tai-hcm-02

Kingmax là nhà sản xuất bộ nhớ máy tính và thể nhớ Flassh hàng đầu hiện nay hãng đã bổ sung dòng ổ cứng SSD SME 32/35 mới nhất cho dòng SME Xvalue SSD series với sự xuất hiện đúng thời điểm mà nhiều người dùng đang muốn thay thế, nhằm nâng cấp ổ cứng HDD truyền thống của mình lên chuẩn ổ cứng SSD kingmax giúp tốc độ xử lý laptop nhanh hơn đồng thời cải thiện được nhiều thời gian khởi động cũng như vận hành laptop của mình.

cung-cap-o-cung-ssd-kingmax-gia-tot-duy-nhat-tai-hcm-03

Dòng ổ cứng SSD kingmax có nhiều sản phẩm tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng mà lựa chọn ổ cứng có dung lượng lưu trữ sao cho phù hợp, được thiết kế gọn nhẹ dễ mang theo khi di chuyển đặc biệt độ bền cao với độ bảo mật an toàn giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

cung-cap-o-cung-ssd-kingmax-gia-tot-duy-nhat-tai-hcm-04

Dòng SME có tốc độ xử lý rất ân tượng chính vì thế mà nó rất phù hợp cho việc nâng cấp ổ cứng truyền thống, với chi phí phù hợp nó giúp mang tới khả năng xử lý cao và điện năng tiêu thụ ít nhất giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho bạn.

Việc nâng cấp ổ cứng SSD kingmax sẽ giúp hệ thống của bạn phản hồi nhanh hơn, đặc biệt khi tải ứng dụng và phần mềm hoặc mở nhiều tab laptop sẽ không bị treo giúp tăng hiệu năng sử dụng của bạn.

Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD kingmax giá tốt nhất

Lựa chọn dòng ổ cứng SSD kingmax tại Sửa laptop 24h với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

cung-cap-o-cung-ssd-kingmax-gia-tot-duy-nhat-tai-hcm-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Mua ổ cứng SSD kingmax quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt hệ thống và cài đặt ổ cứng. Ngoài ra với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, được đổi trả trong vòng 15 phút sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm Sửa laptop 24h là điểm điến lý tưởng giành cho khách hàng muốn thay thế ổ cứng HDD truyền thống sang ổ cứng SSD giúp nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

 

cung-cap-o-cung-ssd-kingmax-gia-tot-duy-nhat-tai-hcm-07

1900.29.29.79