Cung cấp ổ cứng SSD rời giá tốt nhất tại thị trường HCM

Lượt xem: 787

Sửa laptop 24h Đối với người dùng thường xuyên phải di chuyển thì ổ cứng SSD rời là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, với thiết kế gọn nhẹ và kích thước nhỏ gọn sẽ mang đến sự tiện nghi cho bạn khi mang theo, đặc biệt với tốc độ sao chép cực nhanh gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống giúp nâng cao hiệu suất công việc.

cung-cap-o-cung-ssd-roi-gia-tot-nhat-tai-thi-truong-hcm-01

Cung cấp ổ cứng SSD rời giá tốt

Là nhà cung cấp ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD rời các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cung-cap-o-cung-ssd-roi-gia-tot-nhat-tai-thi-truong-hcm-02

Hiện nay ổ cứng SSD rời đang được người dùng ưa chuộng với tốc độ xử lý nhanh, độ bền cao, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối an toàn giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển mà không lo bị va đập gây mất dữ liệu của bạn.

Việc lựa chọn ổ cứng rời cần phải được cân nhắc một cách kỹ càng và phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng dữ liệu của bạn cũng như các thiết bị mà bạn đang sở hữu nhằm tránh trường hợp không tương thích. Thay ổ cứng SSD rời tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

cung-cap-o-cung-ssd-roi-gia-tot-nhat-tai-thi-truong-hcm-03

Điểm nổi bật nhất của dòng ổ cứng SSD rời đó là tốc độ đọc ghi dữ liệu được thực hiện một cách nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống, ngoài ra ổ cứng SSD không gây ra tiếng ồn và độ bền cao do không sử dụng các thành phần cơ học quay.

Nhìn chung nếu như bạn là người thường xuyên di chuyển và có nhu cầu mang theo nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng cũng như cần sao chép với tốc độ nhanh thì việc sở hữu những sản phẩm ổ cứng SSD rời là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

cung-cap-o-cung-ssd-roi-gia-tot-nhat-tai-thi-truong-hcm-04

Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD rời giá tốt

Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD rời giá tốt nhất hiện nay, với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu sẽ giúp bạn có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thay ổ cứng SSD rời tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Ngoài ra đối với khách hàng chuyên kinh doanh máy tính, điện thoại, khách hàng thân thiết của công ty sẽ được nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop, cài win laptop.

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền nếu trong thời gian bảo hành mà bệnh cũ lặp lại lần thứ 3. Đặc biệt nếu phát hiện bị mất đồ, linh kiện trong máy công ty sẽ đền 1 gấp 10 lần cho quý khách.

cung-cap-o-cung-ssd-roi-gia-tot-nhat-tai-thi-truong-hcm-05

Tất cả các linh kiện đều nguyên siu, nguyên tem của nhà sản xuất với quy trình kiểm tra,  vận chuyển một cách nghiêm ngặt luôn đặt lên hàng đầu là một trong những tiêu chí thành công của công ty.

Địa điểm của công ty ở ngay bên bến xe Miền Đông, nên quý khách hàng nhất là sinh viên có thể đi đến bằng xe buýt rất tiện lợi. Hầu như mọi tuyến xe buýt đều có mặt tại đây.

Lựa chọn thay ổ cứng SSD rời tại Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ giúp bạn có được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

 

cung-cap-o-cung-ssd-roi-gia-tot-nhat-tai-thi-truong-hcm-07

1900.29.29.79