Cung cấp ổ cứng SSD USB chính hãng giá rẻ tại HCM

Lượt xem: 708

Sửa laptop 24h Sự xuất hiện một cách ồ ạt, tràn lan của các sản phẩm ổ cứng SSD USB kém chất lượng trên thị trường thực sự khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Thấu hiểu tâm tư cùng mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Sửa laptop 24h chính là địa chỉ uy tín chất lượng cho các sản phẩm ổ cứng SSD USB chính hãng giá rẻ nhất hiện nay.

cung-cap-o-cung-ssd-usb-chinh-hang-gia-re-tai-hcm-01

Mua chính hãng ổ cứng SSD USB ở đâu?

Ổ cứng SSD USB được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III cho tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s. Điều này sẽ giúp cho máy tính của bạn được vận hành một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, ổ cứng SSD USB còn giúp máy tiết kiệm năng lượng và thời gian thực hiện các tác vụ hoạt động trên máy tính nhờ vào tốc độ đọc lên tới 540MB/s và tốc độ ghi lên tới 430MB/s.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD USB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cung-cap-o-cung-ssd-usb-chinh-hang-gia-re-tai-hcm-02

Các sản phẩm ổ cứng SSD của Sửa laptop 24h chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng, giá thành và độ tin cậy cộng với sự kiểm chứng và phản hồi tích cực của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng.

Sửa laptop 24h  tin rằng, việc cung cấp các sản phẩm ổ cứng SSD USB chính hãng với mức giá phù hợp sẽ mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm làm việc và nguồn cảm hứng hoàn toàn mới.

cung-cap-o-cung-ssd-usb-chinh-hang-gia-re-tai-hcm-03

Có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố, Sửa laptop 24h có thể đáp ứng được nhu cầu về việc mua, sửa chữa hay thay thể ổ cứng SSD USB của mọi đối tượng khách hàng.

cung-cap-o-cung-ssd-usb-chinh-hang-gia-re-tai-hcm-04

Đặc biệt, với tất cả các dịch vụ thay mới ổ cứng SSD USB chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn từ 12 đến 24 tháng. Đồng thời khách hàng hoàn toàn có thể “ 1 Đổi 1” trong vòng 15’ nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hơn thế, khi mua bất cứ sản phẩm ổ cứng SSD USB nào của Sửa laptop 24h thì toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt các hệ thống điều hành khách hàng chỉ phải trả với mức giá 0 đồng. Tất cả chỉ có tại Sửa laptop 24h TP HCM.

cung-cap-o-cung-ssd-usb-chinh-hang-gia-re-tai-hcm-05

Ngoài ra, nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm ổ cứng SSD USB chính hãng, chất lượng tốt nhất, với mức giá “mềm” nhất, đối với các đối tượng là học sinh, sinh viên, Sửa laptop 24h áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt đó chính là - giảm 50% cho tất cả các dịch vụ vệ sinh, cài win laptop.

Sản phẩm ổ cứng SSD USB chính hãng, mức giá hợp lý cùng với thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tất cả đã làm lên một Sửa laptop 24h thực sự uy tín chất lượng và tuyệt hảo!.

 

cung-cap-o-cung-ssd-usb-chinh-hang-gia-re-tai-hcm-07

1900.29.29.79