Đặc trị laptop không ăn điện, vào Pin giá rẻ lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 256

Sửa laptop 24h Laptop không ăn điện là tình trạng khá phổ biến trong quá trình sử dụng laptop. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này vậy cách xử lý như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

dac-tri-laptop-khong-an-dien-vao-pin-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-01

Tổng hợp 3 cách khắc phục laptop không ăn điện

Thông thường lỗi laptop không ăn điện là do sạc pin bị hỏng, pin bị hỏng hoặc là Driver trên máy bị lỗi. Dưới đây là 3 cách khắc phục lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

dac-tri-laptop-khong-an-dien-vao-pin-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Cắm lại sạc laptop: Bạn nên kiểm tra lại kết nối giữa dây nguồn và ổ điện. Bạn có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra nguồn điện hoặc là cắm sang một ổ cắm khác để thử.
  • Kiểm tra pin: Có thể nguyên nhân khiến cho laptop không ăn điện là do pin laptop bị hỏng do đó mà bạn tháo pin và cắm nguồn trực tiếp vào laptop để kiểm tra, nếu như laptop hoạt động bình thường thì do pin bị hỏng và cần phải thay pin mới.
  • Kiểm tra dây sạc: Có thể dây sạc bị đứt ngầm ở bên trong khiến cho laptop không ăn điện do đó mà bạn nên kiểm tra cảm quan bằng mắt thường hoặc có thể sử dụng những thiết bị chuyên dụng như thông mạch dây sạc để kiểm tra.
  • Cập nhật trình điều khiển Driver cho laptop: Thường ở trên Windows sẽ có một số Driver dành cho các thiết bị pin và nguồn, nếu trong trường hợp laptop không ăn điện bạn cần phải kiểm tra và cập nhật các Driver này bằng cách vào mục Device Manager, để update các driver trong mục Batteries.
  • Kiểm tra nhiệt độ của laptop: Nhiệt độ quá nóng là nguyên nhân khiến cho laptop không ăn điện. Ngoài ra nó còn gây ra các vấn đề như cháy nổ, hỏng các linh kiện phần cứng quan trọng khác chính vì thế mà trong quá trình sử dụng laptop cần phải thường xuyên vệ sinh laptop theo định kỳ và sử dụng thêm đế tản nhiệt để hỗ trợ nếu cần thiết.

dac-tri-laptop-khong-an-dien-vao-pin-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-03

Vì sao nên khắc phục laptop không ăn điện tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop không ăn điện… uy tín nhất.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa chữa laptop cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dac-tri-laptop-khong-an-dien-vao-pin-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Mọi quy trình khắc phục laptop không ăn điện được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn không phải chờ đợi lâu không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Chế độ bảo hành hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và nâng cao lợi ích của khách hàng mang lại những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất phục vụ quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.


 

dac-tri-laptop-khong-an-dien-vao-pin-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-06

1900.29.29.79