Dán màn hình Macbook Pro lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 905

Sửa laptop 24h Đối với người sử dụng macbook, việc trải nghiệm sản phẩm máy tính xách tay có màn hình hiển thị siêu đẹp là một trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí và làm việc, nhưng nếu bạn là người thường xuyên di chuyển và làm việc ở điều kiện nhiều ánh sáng, giải pháp cho chúng ta sẽ là dán màn hình macbook pro để có góc nhìn tốt hơn.

dan-man-hinh-macbook-pro-lay-lien-tai-tphcm-01

Dán màn hình macbook pro giá rẻ và nhanh chóng tại HCM

Thông thường, máy tính xách tay của chúng ta sẽ có hai loại màn hình: màn nhám và màn gương. Macbook chỉ sử dụng loại màn hình gương, loại màn hình này cực kì thích hợp cho việc giải trí, bởi lẽ màu sắc trên màn gương sẽ đẹp và tươi hơn nếu so với màn nhám, nhưng bù lại góc nhìn của màn gương sẽ kém hơn. Nếu bạn thích macbook sử dụng màn nhám, chúng ta chỉ cần dán màn hình macbook pro là có thể sử dụng ngoài trời, việc dán nhám màn hình macbook sẽ cho góc nhìn tốt hơn, hạn chế việc bị chói sáng.

Tham khảo bảng giá dán màn hình macbook pro các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dan-man-hinh-macbook-pro-lay-lien-tai-tphcm-02

Ngoài ra, đối với việc dán màn hình macbook pro, chúng ta còn có thể bảo vệ màn hình, chống việc trầy xước, cũng như vô tình làm tác động đến màn hình của chiếc macbook. Thông thường, đối với người sử dụng một chiếc macbook pro, họ cần một thiết bị hoạt động mượt mà, cấu hình ổn, nhưng có thể tiện việc mang vác. Bởi lẽ cũng do macbook đều có man hình gương, từ đó đối với một số trường hợp sẽ có thể gặp khó khăn, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có biện pháp tư vấn khách hàng hãy dán màn hình macbook pro.

dan-man-hinh-macbook-pro-lay-lien-tai-tphcm-03

Đối với việc dán màn hình macbook pro, chúng ta sẽ được:

  • Góc nhìn tốt
  • Giảm thiểu trầy xước màn hình
  • Bảo vệ màn hình tối đa
  • Nếu không thích dán nhám, có thể dán gương với mục đích bảo vệ màn hình

Nếu so về hiệu năng thông thường, trong cùng tầm giá, người dùng có công việc liên quan đến thiết kế, hình ảnh, dựng film thường chọn macbook pro để làm việc. Bởi lẽ macbook là các sản phẩm máy tính xách tay cao cấp, MacOS hoàn thiện tốt và ít bị phân mảnh cũng như lỗi như windows, nên việc họ quan tâm sẽ là làm thế nào để bảo vệ chiếc macbook của mình trong khi sử dụng.

dan-man-hinh-macbook-pro-lay-lien-tai-tphcm-04

dán màn hình macbook pro sẽ là biện pháp tối ưu nhất đối với khách hàng thích sử dụng macbook và muốn có màn hình nhám. Chi phí dán màn hình macbook pro cũng khá rẻ, thậm chí nếu so sánh thì giá dán màn hình macbook pro chỉ như một vài ly café của chúng ta hằng ngày. Với việc bỏ ra một mức chi phí vô cùng nhỏ, vừa thuận tiện cho công việc, vừa có thể bảo vệ màn hình macbook của chúng ta, bạn nghĩ như thế nào?

Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi có những biện pháp cực kì tốt ưu cho chiếc máy tính xách tay của chúng ta, không chỉ tư vấn dán màn hình macbook pro như thế nào cho phù hợp, nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ tư vấn làm vệ sinh, sử dụng và bảo quản ở những thời điểm nào, cách làm và thậm chí sử dụng như thế nào để bảo vệ chiếc macbook của chúng ta có thể sử dụng lâu dài nhất có thể.

dan-man-hinh-macbook-pro-lay-lien-tai-tphcm-05

Đối với dán màn hình macbook pro, các thao tác chỉ mất 15 phút là có thể hoàn thiện, khách hàng có thể chờ để lấy ngay, ngoài ra chúng tôi còn có chế độ hậu mãi vô cùng bất ngờ, khách hàng hãy đến và trải nghiệm nhé.

 

dan-man-hinh-macbook-pro-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79