Đánh giá Surface Book đó là tuyệt tác máy tính, sự vinh quang

Lượt xem: 1310

Đánh giá Surface Book đó là tuyệt tác máy tính, sự vinh quang

Sửa laptop 24h sẽ chia sẻ Video cận cảnh sự trải nghiệm và đánh giá trên Sunface Book mới vừa ra mắt, máy có cấu hình khá mạnh, xử lí mọi tác vụ và đặc biệt có điểm nhấn tại phần gấp của máy

 

Máy tính xách tay tuyệt đẹp của Microsoft, cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn muốn, cho thấy lên tất cả các nhà cung cấp đã cho biết nó không thể được thực hiện.

Xét về khía cạnh bên ngoài, muốn có một trải nghiệm máy tính xách tay đúng chất? Surface Book hiện nó trong một thời trang bắt mắt. Muốn tách màn hình của bạn và sử dụng nó như là một tuyệt đẹp, hoàn toàn cân đối hỗ trợ máy tính bảng với bút đẹp như vậy ? Surface Book cũng làm điều đó.

Tuổi thọ pin rất lâu

Và nếu bạn muốn có một chip đồ họa thực sự trong một khung siêu mỏng-một cái gì đó mỗi hãng sản xuất máy tính khác nói không thể được thực hiện

Trong bài viết này, chúng tôi đã có quyền truy cập vào hai Sách Surface. Các đặc trưng đầu tiên một Intel dual-core Skylake lõi i5-6300U, 8GB LPDDR3 ở chế độ kênh đôi và một ổ SSD 512GB M.2 PCIe và chỉ có đồ họa tích hợp. Những bề mặt thứ hai Book đã thực sự: Một dual-core Skylake lõi i7-6600U, 16GB LPDDR3 và chip đồ họa Nvidia dưới bàn phím. 

 

Bạn có thể xem giá SSD VÀ HHD của laptop Surface Book tại đây

 Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop 


Các bản lề trên Surface Book không được thực hiện cho bling tinh khiết. Microsoft cho biết nó giữ toàn bộ máy tính xách tay từ ngồi phịch trên.
Bản lề
Tất nhiên, các tính năng nổi bật nhất của Surface Book là điểm tựa bản lề năng động của nó. Đó là một chút gợi nhớ của bản lề watchband Lenovo sử dụng trên vừa công bố Yoga 900, nhưng rất nhiều beefier tìm kiếm. Mở nắp trên Surface Book, và bản lề unrolls. Microsoft cho biết các cơ chế độc đáo cho phép các công ty để cân bằng các màn hình hiển thị lớn, mà Microsoft gọi là Clipboard, mà không upending cơ sở bàn phím. Thiết kế khác tôi đã nhìn thấy giữ máy tính xách tay từ phịch trở lại trên đầu của nó bằng cách nghiêng bàn phím lên khi mở.

Các bản lề là khá cứng. Đang cố gắng để bẻ cong nó mà không kèm theo Clipboard sẽ mất một bàn tay mạnh mẽ. Với Clipboard đính kèm, nó đủ cứng mà bạn có thể thực hiện điều chỉnh góc màn hình khá chính xác.

Có một chút của màn hình flop đó không phải là hiện nay, trên nói, Spectre X360 của HP, hoặc của Dell XPS 13. Nhưng công bằng mà, màn hình trong trường hợp này là nặng hơn rất nhiều bởi vì nó là một máy tính đầy đủ chức năng.

Đây là một sự khác biệt: Với khác 2-trong-1 detachables, bạn mở móc ra từ bàn phím máy tính bảng với một nút nhựa hoặc thanh trượt, và phải xé nó đi. Với Surface Book, bạn nhấn một nút chuyên dụng trên bàn phím cho một vài giây. Bên trong máy, bạn sẽ nghe thấy và cảm nhận một clunk, sau đó bạn chỉ cần nhấc nó ra.  

danh-gia-sunface-book-do-la-tuyet-tac-may-tinh-su-vinh-quang-00


Thiết kế của sự tinh tế
Không thể Microsoft đã chỉ được sử dụng một chốt thông thường? Có lẽ, nhưng cũng giống như trò đùa từ Office Space đi, "Mọi người muốn bầu không khí và thái độ, đó là những gì các mảnh của sự tinh tế được về." Và Muscle Dây Khóa chắc chắn là một phần của sự tinh tế. Nó sử dụng một dây hợp kim niken titan tích điện gọi là Nitonal rằng có thể thay đổi hình dạng và sau đó chụp lại dựa trên điện áp dụng cho nó. Các cơ bắp Dây Khóa kẹp chặt. Ngay cả cố gắng để tách nó ra (và tôi đã thử) sẽ không nhúc nhích nó.

Ngoài ra còn có một trí thông minh chút cho nó. Với những người chết pin Clipboard, tôi lại gắn nó vào các đơn vị cơ sở tính phí. Khi tôi đã cố gắng để loại bỏ nó ngay lập tức sau đó, Surface Book kéo một HAL và sẽ không mở cửa khoang pod. Khi Clipboard đã có đủ nước trái cây, một vài phút sau đó, nó mủi lòng. Clipboard cũng sẽ bị ngả tắt khi pin Surface Book của được hoàn toàn ráo nước (Tôi cố gắng đó quá).

Nếu bạn đang suy nghĩ đây chỉ là thủ đoạn parlor thuận tiện để mặc các bộ phận máy tính xách tay cũ, treo trên.

danh-gia-sunface-book-do-la-tuyet-tac-may-tinh-su-vinh-quang-01


Vũ khí bí mật của Surface Book
Vì vậy, có thể bạn đã biết Clipboard là một máy tính hoàn chỉnh với một dual-core Skylake CPU, RAM và lưu trữ bên trong (nhiều hơn về các thông số kỹ thuật cụ thể sau). Nhồi nhét tất cả những gì vào những hạn chế nhiệt của một máy tính bảng 8mm dày là một kỳ công. Nhưng để có được hiệu suất thậm chí còn nhiều hơn ngoài những Surface Book, Microsoft đã quyết định nhúng một GPU Nvidia GeForce tùy chỉnh trong các cơ sở bàn phím. Khi cập bến, bạn sẽ có được sức mạnh của GPU rời. Khi ở chế độ Clipboard, bạn sẽ có được đồ họa tích hợp của Intel. 

Trong một lần đầu tiên, các bề mặt Book cho phép bạn tách các Clipboard từ cơ sở trong khi điện thoại vẫn được cung cấp trên và với các hệ điều hành hoạt động đầy đủ. Chi tiết về cách Microsoft đã làm điều này đã không được tiết lộ, nhưng tôi đã nghe đoán từ các OEM trỏ tới tất cả mọi thứ từ một kết nối Thunderbolt nội bộ với một số thiết kế độc quyền.

Tiền của tôi về một cái gì đó Ryan Smith tại Anandtech.com nêu: một tính năng ít được chú ý đá xung quanh trong nhiều năm ở Optimus của Nvidia. Optimus được sử dụng trên hầu hết các máy tính xách tay chơi game và cho phép một GPU rời rạc để chạy chương trình trong các trò chơi, hoặc, nói, Adobe Premiere Pro. Nhưng khi trong Word hoặc các ứng dụng có cường độ thấp khác, GPU thèm khát quyền lực khai mạc và đồ họa tích hợp của Intel phải mất hơn để tiết kiệm điện.

Điều mà hầu hết không nhớ là Optimus đã hỗ trợ hot-swapping của GPU từ đầu. Trong bản demo này trên Youtube đã đăng trong năm 2010, các kỹ sư của Nvidia thậm chí chứng minh làm thế nào nó sẽ làm việc. 

Một vài nhà cung cấp đã thực hiện đồ họa bên ngoài trong một máy tính xách tay, nhưng không sản xuất máy tính mà tôi biết đã tích hợp GPU vào một phần riêng biệt của máy tính xách tay. Cách tiếp cận này là khá khéo léo, bởi vì nó cho phép Microsoft để phát tán các phần nóng hơn giữa khối lượng của cả hai miếng.

Đọc để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn cắm một Book Surface không cần đồ họa thành một với đồ họa. Liệu nó tan chảy?

danh-gia-sunface-book-do-la-tuyet-tac-may-tinh-su-vinh-quang-02

Đây là cách cơ bản Surface Book của kết nối điện và đồ họa để phần Clipboard.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết : Đánh giá Surface Book đó là tuyệt tác máy tính, sự vinh quang

 

 

 

bản đồ sửa laptop 24h

1900.29.29.79