Đào tạo sửa chữa laptop bao ra nghề

Lượt xem: 3234

 ĐÀO TẠO SỬA CHỮA LAPTOP BAO RA NGHỀ

Sửa laptop là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam và rất có tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn đam mê mày mò, khám phá những chiếc laptop thông minh thì hãy cho mình cơ hội thử sức với công việc này.

Với mong muốn tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, cơ sở đào tạo dạy sửa laptop 24h sẵn sàng dạy nghề cho đến khi học viên nắm vững chuyên môn và có thể tự khởi nghiệp.

Đào tạo sửa chữa laptop bao ra nghề

Nghề sửa laptop khá mới mẻ và nhiều tiềm năng

 

Những phẩm chất cần có của nghề sửa laptop

  • Niềm đam mê với điện tử, máy móc

Nghề sửa laptop thường xuyên phải làm việc một chỗ và tập trung vào các chi tiết máy móc, linh kiện điện tử. Do đó, chỉ có ai thực sự đam mê mới tìm được niềm vui ở công việc mà nhiều người cho là nhàm chán này.

  • Sự kiên trì

Đây là một nghề mang lại thu nhập khá cao cho nên bạn cũng dành thời gian xứng đáng cho việc nắm bắt nó. Một số thủ thuật sửa chữa cơ bản có thể học rất nhanh và giúp bạn xử lý các tình huống thường gặp ở laptop nhưng không giúp bạn tiến xa được.

Cây muốn phát triển thì phải có gốc rễ vững chắc. Cũng như bạn phải học từ những điều cơ bản thì sau này mới “biến hóa khôn lường”, bệnh nào của laptop của tìm được nguyên nhân sâu xa và sửa chữa chính xác.

Đào tại sửa chữa laptop bao ra nghề

Thời gian đào tạo nghề sửa chữa laptop là từ 2-3 năm

Bất cứ một ngành nghề nào cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng. Và thời điểm học hỏi ban đầu luôn khiến ai trong mỗi chúng ta cũng dễ nản lòng. Đặc biệt là với nghề sửa laptop, khi mà sự cẩn thận, tỉ mỉ được đưa lên hàng đầu. Việc học sửa một linh kiện máy tính đôi khi ngốn của bạn đến một tuần ròng rã.

Sửa laptop 24h | Nơi đào tạo sửa chữa laptop bao ra nghề

Khi đó, chỉ có sự quyết tâm, kiên trì mới giúp bạn vượt qua những phút chán nản ban đầu. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học lý thuyết 3 buổi tối hằng tuần. Còn ban ngày, bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên máy dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.

Thông thường, một học viên học sửa laptop phải mất từ 2-3 năm để có thể vững vàng trong chuyên môn. Tuy nhiên, trung tâm dạy sửa laptop 24h không lấy mốc thời gian này để áp đặt cho tất cả các học viên. Bởi chúng tôi hiểu rằng, khả năng tiếp thu cũng như điều kiện hoàn cảnh mỗi học viên là khác nhau.

Đào tạo sửa chữa laptop bao ra nghề

Vì vậy, chúng tôi rất tâm huyết với mục tiêu hành động “ đào tạo sửa chữa laptop bao ra nghề ” cho toàn bộ học viên. Theo đó, trung tâm dạy sửa laptop 24h sẽ không hạn chế thời gian học tập. Chương trình học sẽ hoàn tất cho đến khi học viên vững vàng và tự tin khởi nghiệp.

Với các học viên có điều kiện khó khăn nhưng tay nghề cao, trung tâm sẽ xem xét để giữ lại. Trường hợp một số học viên trong quá trình học có thể sửa laptop được cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các chi phí xăng xe và ăn uống.

Đặt chất lượng học viên lên hàng đầu, mỗi lớp chúng tôi sẽ sắp xếp từ 2 đến 5 bạn để đào tạo. Giáo viên hướng dẫn là những người có kinh nghiệm dày dạn trong nghề, truyền đạt dễ hiểu và nắm bắt được tâm lý học viên.

Đào tạo sửa chữa laptop bao ra nghề

Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi sẽ cấp chứng chỉ cho học viên. Thực tế cho thấy các học viên tốt nghiệp tại cơ sở dạy sửa laptop 24h đều có thể tự mình mở tiệm hay tự tin xin việc tại các trung tâm tin học lớn.

Sửa chữa laptop không đơn thuần là một nghề nuôi sống bản thân và gia đình với mức thu nhập cao, nó còn giúp cho bạn có cơ hội nắm bắt các kiến thức mới về công nghệ thông tin, kỹ thuật.

Trung tâm dạy sửa laptop 24h luôn chào đón những học viên sẵn sàng theo đuổi đến cùng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop!

 

Các bạn có thể tham khảo thời gian và học phí tại đây: DẠY SỬA LAPTOP

 

Thông tin liên hệ đăng kí khóa học:

1900.29.29.79