Dây sạc laptop không vào điện sửa ngay trong 5 giây tại TPHCM

Lượt xem: 2904

Sửa laptop 24h Sau một thời gian dài sử dụng, sạc laptop sẽ có thể bị hư hỏng, dây sạc laptop không vào điện nữa. Việc cần làm là mọi người cần phải kiểm tra xem laptop hay dây sạc của mình có vấn đề.

day-sac-laptop-khong-vao-dien-sua-ngay-trong-5-giay-tai-tphcm-01

Dây sạc laptop không vào điện, phải làm sao?


Chỉ cần đến trung tâm Sửa laptop 24h, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Dây sạc laptop không vào điện sẽ do nhiều nguyên do, chủ yếu sẽ từ 2 nguyên do chính:
-    Nguồn sạc của laptop có vấn đề
-    Dây sạc bị hư
Cả 2 nguyên do đều không có biểu hiện rõ ràng nào, cần phải đến trung tâm để kiểm tra mới có thể biết được chi tiết bệnh tình và làm thế nào để chữa bệnh và tìm ra nguyên do dây sạc laptop không vào điện.
Dây sạc laptop không vào điện nếu nguyên do là từ dây sạc, đơn giản chúng ta chỉ cần thay dây sạc. Laptop 24 sẽ cung cấp cho các bạn nguồn phụ kiện để sửa chữa và thay thế, tất cả đều được đảm bảo về chất lượng và chế độ hậu mãi cũng như lời hứa với khách hàng.

Tham khảo bảng giá sửa dây sạc laptop không vào điện các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

day-sac-laptop-khong-vao-dien-sua-ngay-trong-5-giay-tai-tphcm-02

Có thể những nguyên nhân dưới đây đã dẫn đến lỗi không sạc được trên laptop của bạn:
Có thể do cục sạc của bạn không chính hãng nên dẫn đến hư hỏng. Nguyên nhân từ nó thì thay cục sạc chính hãng khác để chiếc máy tính xách tay của bạn có nguồn cung cấp tốt.
Có thể sau một thời gian dài sử dụng pin của chiếc laptop của bạn đã bị chai dẫn đến tình trạng pin không sạc được.
Do chân sạc bị méo mó hoặc bị cong gãy biến dạng, bụi bẩn bám vào chân sạc nên mối tiếp xúc không được tốt làm laptop không sạc được.
Do bạn sơ ý làm rớt đất gây va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến các bo mạch bên trong.

day-sac-laptop-khong-vao-dien-sua-ngay-trong-5-giay-tai-tphcm-03

Dây sạc laptop không vào điện nếu từ nguyên do phần cứng trên laptop, sẽ cần tốn nhiều thời gian để kiểm tra hơn. Nguyên do có rất nhiều, các chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và tìm ra lỗi xác thực nhất cho mọi người, hoàn toàn không khai gian khai dối, chỉ nếu đúng, đủ và chuẩn bệnh một cách chính xác nhất khi khách hàng tìm đến chúng tôi.

day-sac-laptop-khong-vao-dien-sua-ngay-trong-5-giay-tai-tphcm-04

một số vấn đề khác còn có thể rất đơn giản, có một vài trường hợp chỉ cần vệ sinh và sửa chửa rất nhanh chóng là có thể khắc phục được tình trạng dây sạc laptop không vào điện. Ngoài ra đối với một số dòng máy cao cấp, các bạn có thể phải liên lạc trực tiếp để có thể nhận được báo giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất về bệnh tình của chiếc máy tính, bởi vì nếu chỉ dựa vào triệu chứng, sẽ rất khó khăn để bắt bệnh và báo giá.

day-sac-laptop-khong-vao-dien-sua-ngay-trong-5-giay-tai-tphcm-05

Lưu ý, một số trường hợp đổ hỗn hợp những chất lỏng như nước, café hay những thức uống khác vào laptop, chúng ta vẫn có thể gây ra hiện tượng chập mạch và hỏng hóc, từ đó có thể dây sạc laptop không vào điện. Nếu bạn đang gặp trường hợp đó, hãy nhanh chóng tắt chiếc máy tính, tháo pin, tuyệt đối không khởi động lên cho đến khi liên hệ trực tiếp và được các nhân viên kĩ thuật của Sửa laptop 24h chuẩn đoán và kiểm tra. Nếu quá gấp gáp và bối rồi trong quá trình xử lí khi gặp rủi ro, một số trường hợp sẽ có thể làm cho chiếc máy tính của chúng ta chết hoàn toàn và không thể sửa chữa được.

 

day-sac-laptop-khong-vao-dien-sua-ngay-trong-5-giay-tai-tphcm-07

1900.29.29.79