Địa chỉ bán cáp màn hình laptop Acer S3 chính hãng nhà sản xuất

Lượt xem: 678

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng laptop acer s3, cáp màn hình hỏng làm gián đoạn công việc thường ngày của bạn. Thay cáp màn hình laptop acer s3 là giải pháp tối ưu, tuy nhiên đang phân vân không biết thay cáp ở đâu uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh? 

dia-chi-ban-cap-man-hinh-laptop-acer-s3-chinh-hang-nha-san-xuat-01

Bạn Nguyễn Thành Hưng có gửi câu hỏi đến chuyên gia Sửa laptop 24h: “ tôi có máy tính laptop acer s3. Từ lâu máy tính của tôi như bị hỏng cáp màn hình bởi trong quá trình sử dụng tôi thưởng mở ngửa lên quá nên thấy màn hình chập chờn, nhập nhàng. Thời gian này gần như không làm việc nhiều với máy nên tôi để nguyên một chỗ nên lười đi sửa. Vừa mở lên thì thấy xuất hiện thêm các hiện tượng như màn hình bị co nhỏ vào và phần màn hình còn lại thì bị lập lại tương tự. Khi máy mở lên thì chữ bị hơi nhòe, nét to hơn nhưng không rõ. Đã khởi động nhiều lần rồi mà vẫn bị lỗi như vậy. Vậy nhờ các chuyên gia tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer không lên giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-ban-cap-man-hinh-laptop-acer-s3-chinh-hang-nha-san-xuat-02

Theo các chuyên gia Sửa laptop 24h thì theo như các biểu hiện bạn nêu trên đây thì khả năng máy tính của bạn bị lỗi cáp màn hình là rất cao. Để xác định chính xác lỗi bạn nên mang đến cơ sở sửa chữa để nhờ chuyên viên kiểm tra. Và thông thường cách tối ưu nhất để khắc phục tình trạng đó chính là thay cáp màn hình laptop acer s3 cũng như điều chỉnh là các thông số hiển thị. Chi phí thay cáp màn hình laptop acer s3 cũng không quá cao nhưng bạn cần chú ý chọn đúng địa chỉ uy tín chất lượng để đảm bảo hàng chính hãng, bền lâu và có chế độ bảo hành.

Vậy thay cáp màn hình laptop acer s3 ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Sửa laptop 24h chính là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay mới, mua bán các linh kiện laptop chính hãng, giá mềm đặc biệt đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

dia-chi-ban-cap-man-hinh-laptop-acer-s3-chinh-hang-nha-san-xuat-03

Đối với quý khách hàng tiến hành dịch vụ thay cáp màn hình laptop acer s3 tại Sửa laptop 24h sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng.  Trong thời gian này, nếu có xảy ra bất kỳ một lỗi màn hình nào tái phát từ trước đây, công ty sẽ hoàn một đổi một cho quý khách hàng. Điều này đảm bảo quyền lợi và mang lại sự yên tâm cho khách hàng đến với Sửa laptop 24h.

Không chỉ vậy, đối với các trường hợp khách hàng là sinh viên, đến với Sửa laptop 24h sẽ được giảm 50% phí vệ sinh laptop cũng như phí cài win laptop. Đồng thời còn rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác đi kèm.

dia-chi-ban-cap-man-hinh-laptop-acer-s3-chinh-hang-nha-san-xuat-04

Quy trình thay cáp màn hình laptop acer s3 tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

3. Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

6. Tiến hành thay cáp màn hình laptop acer s3

7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

dia-chi-ban-cap-man-hinh-laptop-acer-s3-chinh-hang-nha-san-xuat-05

Sửa laptop 24h – địa chỉ thay cáp màn hình laptop acer s3 uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp nhé. Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng lựa chọn được địa chỉ tin cậy khi laptop gặp trục trặc.

 

dia-chi-ban-cap-man-hinh-laptop-acer-s3-chinh-hang-nha-san-xuat-07

1900.29.29.79