Địa chỉ bán keyboard giá rẻ Miễn phí lắp đặt tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 248

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của em đang bị hỏng, em đang có nhu cầu mua bàn phím mới nhưng không biết ơ Hồ Chí Minh có địa chỉ nào bán keyboard giá rẻ không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-ban-keyboard-gia-re-mien-phi-lap-dat-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ bán keyboard giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Keyboard là thiết bị chính giúp cho người dùng giao tiếp và điều khiển hệ thống máy tính hoạt động. Tùy thuộc vào từng dòng laptop mà bàn phím được thiết kế nhiều ngôn ngữ cũng như bố trí các phím chức năng khác nhau. Thông thường một bàn phím sẽ có từ 83 tới 105 phím  nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả.

dia-chi-ban-keyboard-gia-re-mien-phi-lap-dat-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3 – 5 năm, còn tùy thuộc vào từng cách sử dụng của người dùng mà tuổi thọ kéo dài hoặc giảm bớt. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng bàn phím bị liệt, chạm phím… đây là những lỗi khá phổ biến mà dòng laptop nào cũng có thể xảy ra. Nguyên nhân là do người dùng vô tình làm rơi laptop, đổ nước vào bàn phím hoặc không vệ sinh laptop thường xuyên… Việc nên làm của người dùng là nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay keyboard giá rẻ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h là công ty cung cấp keyboard giá rẻ nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-ban-keyboard-gia-re-mien-phi-lap-dat-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h bán keyboard giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Quý khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h thường thắc mắc về giá cả bởi họ sợ bị chặt chém giá như những địa chỉ không uy tín. Tuy nhiên khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ báo giá bàn phím cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay thế. Chúng tôi chuyên cung cấp keyboard giá rẻ nhất cho quý khách hàng nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-ban-keyboard-gia-re-mien-phi-lap-dat-tai-ho-chi-minh-04

Quy trình thay keyboard giá rẻ được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h cung cấp keyboard giá rẻ và chất lượng đảm bảo phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

dia-chi-ban-keyboard-gia-re-mien-phi-lap-dat-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-ban-keyboard-gia-re-mien-phi-lap-dat-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79