Địa chỉ bán linh phụ kiện laptop Bình Thạnh chính hãng

Lượt xem: 496

Sửa laptop 24h Mình đang có nhu cầu mua linh phụ kiện laptop Bình Thạnh nhưng không biết địa chỉ nào chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-ban-linh-phu-kien-laptop-binh-thanh-chinh-hang-01

Địa chỉ bán linh phụ kiện laptop Bình Thạnh chính hãng

Laptop ngày nay được sử dụng khá phổ biến đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Để thêm phần bắt mắt cho những chiếc laptop của mình nhu cầu mua linh phụ kiện laptop Bình Thạnh được nhiều người quan tâm. Linh phụ kiện laptop ngoài công dụng trang trí cho laptop được đẹp hơn thì nó còn mang lại hiệu quả cho công việc của bạn.

dia-chi-ban-linh-phu-kien-laptop-binh-thanh-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Bình Thạnh có rất nhiều cửa hàng bán linh phụ kiện laptop Bình Thạnh tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo linh kiện chính hãng. Ngoài ra việc mua phụ kiện cho laptop cần phải phù hợp với mục đích sử dụng và tương thích với laptop của bạn đang sử dụng thì nó mới mang lại những hiệu quả tốt nhất. Do đó mà người dùng nên đến các trung tâm bán linh phụ kiện laptop Bình Thạnh chính hãng để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và phân phối linh phụ kiện laptop Bình Thạnh chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cụ thể giúp bạn lựa chọn được linh phụ kiện phù hợp nhất với giá cả phải chăng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-ban-linh-phu-kien-laptop-binh-thanh-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h cung cấp linh phụ kiện laptop Bình Thạnh chính hãng

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và phân phối linh phụ kiện laptop Bình Thạnh chính hãng với đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và lựa chọn được linh phụ kiện phù hợp khi đến với chúng tôi.

dia-chi-ban-linh-phu-kien-laptop-binh-thanh-chinh-hang-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất khi quý khách hàng mua linh phụ kiện laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thay mới khi mua linh phụ kiện laptop tại Sửa laptop 24h. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn khi quý khách hàng mua linh phụ kiện laptop Bình Thạnh trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của linh kiện không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi mua linh phụ kiện laptop Bình Thạnh luôn phục vụ quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-ban-linh-phu-kien-laptop-binh-thanh-chinh-hang-05

 

dia-chi-ban-linh-phu-kien-laptop-binh-thanh-chinh-hang-06

1900.29.29.79