Địa chỉ bán miếng bảo vệ bàn phím laptop Ưu đãi Sinh viên 30%

Lượt xem: 340

Sửa laptop 24h Mình vừa thay bàn phím mới nguyên nhân khiến cho bàn phím cũ bị hỏng đó là bị dính nước vào bàn phím. Để đảm bảo an toàn cho bàn phím mới thay này mình đang có nhu cầu mua miếng dán bảo vệ bàn phím laptop. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào bán không ạ?

dia-chi-ban-mieng-bao-ve-ban-phim-laptop-uu-dai-sinh-vien-30-01

Tại sao cần phải bảo vệ bàn phím laptop

Bàn phím là linh kiện quan trọng của laptop, nếu như vô tình làm đổ nước hoặc chất lỏng vào bàn phím sẽ khiến cho bàn phím bị hỏng, ngoài ra môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn cũng là nguyên nhân khiến cho tuổi thọ của bản phím bị giảm. Chính vì thế mà việc sử dụng miếng bảo vệ bàn phím laptop là điều cần thiết.

dia-chi-ban-mieng-bao-ve-ban-phim-laptop-uu-dai-sinh-vien-30-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thay vì lo lắng bàn phím sẽ bị dính nước hoặc bụi bẩn bám vào bởi vì nó đã giúp bảo vệ bàn phím laptop của bạn khỏi các tác nhân gây hại. Ngoài ra nên vệ sinh laptop thường xuyên để tránh ẩm mốc bám lại trên bàn phím. Với sự hỗ trợ của miếng dán bảo vệ bàn phím laptop sẽ giúp cho bàn phím của bạn luôn mới và không bị bụi bẩn lọt qua khe của phím giúp kéo dài tuổi thọ của bàn phím.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua miếng bảo vệ bàn phím laptop thì Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán bảo vệ bàn phím laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h cam kết tất cả sản phẩm khi đến tay người dùng đều là hàng mới đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-ban-mieng-bao-ve-ban-phim-laptop-uu-dai-sinh-vien-30-03

Sửa laptop 24h bán miếng bảo vệ bàn phím laptop giá tốt

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn lựa chọn miếng dán bảo vệ bàn phím laptop phù hợp với laptop của bạn. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay bàn phím laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dia-chi-ban-mieng-bao-ve-ban-phim-laptop-uu-dai-sinh-vien-30-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá bảo vệ bàn phím laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Nếu bạn muốn tư vấn về cách bảo vệ bàn phím laptop có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Sửa laptop 24h luôn là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

dia-chi-ban-mieng-bao-ve-ban-phim-laptop-uu-dai-sinh-vien-30-05

 

dia-chi-ban-mieng-bao-ve-ban-phim-laptop-uu-dai-sinh-vien-30-06

1900.29.29.79