Địa chỉ bán ổ cứng SSD 60G giá rẻ tại HCM uy tín

Lượt xem: 1040

Sửa laptop 24h Ngoài vấn đề về chất lượng, thì giá thành của các dòng sản phẩm ổ cứng SSD cũng là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Ra đời và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tốt hơn cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hạn hẹp về kinh tế, Sửa laptop 24h mang đến dòng ổ cứng SSD 60G giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay.

dia-chi-ban-o-cung-ssd-60g-gia-re-tai-hcm-uy-tin-01

Dòng ổ cứng SSD 60G

Ổ cứng SSD 60G không có trục cơ học quay để truy xuất dữ liệu, mà thay vào đó chúng sử dụng chip nhớ flash .Những con chip này đóng vai trò rất quan trọng vì nó quyết định tốc độ truy xuất, bộ nhớ cache. Đó là lý do mà tốc độ truy xuất dữ liệu của ổ cứng SSD 60G nhanh hơn rất nhiều so với loại HDD thông thường. Việc nâng cấp ổ cứng SSD 60G cho máy tính sẽ giúp tăng tốc độ cho các tác vụ của máy tính như:

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 60G giá rẻ cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dia-chi-ban-o-cung-ssd-60g-gia-re-tai-hcm-uy-tin-02

  • Rút ngắn thời gian khởi động hệ điều hành.
  • Tốc độ lưu file, truy xuất dữ liệu cực nhanh.
  • Chống sốc , chống ồn tuyệt đối, mát hơn.
  • Hiệu năng tổng thể của máy cũng tăng theo.

Địa chỉ bán ổ cứng SSD 60G giá rẻ tại HCM

Là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất tại HCM, Sửa laptop 24h mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ổ cứng SSD 60G giá rẻ chính hãng chất lượng cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời.

- Sửa laptop 24h luôn cam kết bảo đảm hàng chính hãng bằng việc bảo hành sản phẩm lên tới 12- 24 tháng đối với các khách hàng thực hiện mua mới ổ cứng SSD 60G giá rẻ chính hãng tại công ty. Đồng thời được miễn phí 100% chi phí lắp và cài đặt hệ điều hành mới. Đặc biệt nhất, đó chính là khách hàng có quyền được “1 đổi 1” trong khoảng thời gian là 15 phút nếu không hài lòng về sản phẩm ổ cứng SSD 60G giá rẻ.

dia-chi-ban-o-cung-ssd-60g-gia-re-tai-hcm-uy-tin-03

- Đối với các khách hàng là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp trên toàn địa bàn TPHCM áp dụng khuyến mãi đặc biệt, giảm 50% cho tất cả các dịch vụ cài win, vệ sinh latop.

dia-chi-ban-o-cung-ssd-60g-gia-re-tai-hcm-uy-tin-04

- Hoàn lại tiền cho khách hàng nếu trong thời hạn bảo hành bệnh cũ lặp lại đến lần 3.

- Nếu khách hàng phát hiện thấy hiện tượng tráo đổi, hay luộc đồ, thất lạc, Sửa laptop 24h sẽ đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

- Tất cả dòng ổ cứng SSD 60G giá rẻ đều nguyên tem chính hãng nhà sản xuất

- Nằm ở ngay bên bến xe Miền Đông, Sửa laptop 24h đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển đối với khách hàng là sinh viên.

dia-chi-ban-o-cung-ssd-60g-gia-re-tai-hcm-uy-tin-05

Có thể nói, đến với Sửa laptop 24h bạn không chỉ được sở hữu các dòng ổ cứng SSD 60G giá rẻ chất lượng mà còn được nhận được những ưu đãi dịch vụ nhiều nhất và tốt nhất hiện nay.

 

dia-chi-ban-o-cung-ssd-60g-gia-re-tai-hcm-uy-tin-07

1900.29.29.79