Địa chỉ bán ổ cứng SSD 80GB giá tốt nhất HCM

Lượt xem: 1450

Sửa laptop 24h Nằm gần ngay trung tâm thành phố, Sửa laptop 24h là một trong số ít những đơn vị chuyên cung cấp, sửa chữa, bán  ổ cứng SSD 8GB chất lượng với mức giá tốt nhất HCM.

dia-chi-ban-o-cung-ssd-80gb-gia-tot-nhat-hcm-01

cứng SSD 80GB ra đời với mục đích nhằm mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Tốc độ đọc/ ghi nhanh cao giúp máy tính của bạn có thể vận hành một cách nhanh chóng. Đồng thời, ổ cứng SSD 80GB còn giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng lên đến mức tối đa. Bảo mật an toàn chính là ưu điểm nội bật của sản phẩm ổ cứng SSD 80GB này.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 80GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dia-chi-ban-o-cung-ssd-80gb-gia-tot-nhat-hcm-02

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với mức giá thành hợp lý, ổ cứng SSD 80GB ra đời và nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng của Sửa laptop 24h.

Khách hàng đến với Sửa laptop 24h luôn được bảo đảm sử dụng các sản phẩm ổ cứng SSD 80GB chính hãng với mức giá cực kì ưu đãiĐiều này được thể hiện rõ nét nhất thông qua việc Sửa laptop 24h luôn thực hiện đúng cam kết bảo hành từ 12 đến 24 tháng đối với dịch vụ thay mới ổ cứng SSD 80GB, đồng thời chi phí cho việc lắp và cài đặt hệ điều hành mới chỉ với giá “0” đồng. Đặc biệt khách hàng sẽ được “1 ĐỔI 1” trong vòng 15 phút nếu thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm ổ cứng SSD 80GB .

dia-chi-ban-o-cung-ssd-80gb-gia-tot-nhat-hcm-03

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại lợi ích tốt hơn nữa cho mọi đối tượng khách hàng, Sửa laptop 24h quyết định giảm 50% cho những ai đang là học sinh, sinh viên có nhu cầu cài win hay vệ sinh laptop. Với những ưu đãi tuyệt vời này, tất cả chỉ có tại Sửa laptop 24h.

dia-chi-ban-o-cung-ssd-80gb-gia-tot-nhat-hcm-04

Trải qua nhiều năm hoạt động và gắn bó với nhiều đối tượng khách hàng, Sửa laptop 24h hiểu rằng, chỉ có những sản phẩm chính hãng, chất lượng mới thực sự khiến cho cái tên thương hiệu của mình được phát triển lâu dài, bền vững.

dia-chi-ban-o-cung-ssd-80gb-gia-tot-nhat-hcm-05

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, năng động, sáng tạo, cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm Sửa laptop 24h không chỉ là bán mà còn có thể sửa chữa, khắc phục nhiều lỗi phát sinh của ổ cứng SSD 80GB và các thiết bị khác từ đơn giản đến phức tạp.

Có thể nói, sản phẩm ổ cứng SSD 80GB chất lượng, nhưng mức giá lại cực kì ưu đãi. Sửa laptop 24h thực sự là điểm đến lý tưởng, địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu mua ổ cứng SSD 80GB chính hãng, giá tốt tốt hiện nay trên toàn địa bàn TP HCM.

 

dia-chi-ban-o-cung-ssd-80gb-gia-tot-nhat-hcm-07

1900.29.29.79