Địa chỉ bảo hành Asus Nguyễn Thị Diệu TP.Hồ Chí Minh

Lượt xem: 591

Sửa laptop 24h Em có con laptop Asus bị hỏng, nên muốn sửa chữa tại trung tâm chính hãng, có địa chỉ bảo hành Asus Nguyễn Thị Diệu không ạ, rất mong được tư vấn.

dia-chi-bao-hanh-asus-nguyen-thi-dieu-tpho-chi-minh-01

Địa chỉ bảo hành Asus Nguyễn Thị Diệu

Khi lựa chọn mua laptop Asus không ai mong muốn gặp tình trạng lỗi khi đang sử dụng, tuy nhiên vấn đề bảo hành của hãng Asus được nhiều người dùng quan tâm bởi nó là quyền lợi của khách hàng để được khắc phục lỗi tốt nhất. 28 Nguyễn Thị Diệu, Q.3, TP.HCM, số điện thoại: 1900555581 là địa chỉ bảo hành Asus Nguyễn Thị Diệu. Quý khách hàng có thể tới địa chỉ này để được hưởng chính sách bảo hành nếu laptop Asus bị hỏng.

dia-chi-bao-hanh-asus-nguyen-thi-dieu-tpho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Trong trường hợp laptop Asus đã hết thời gian bảo hành, bạn đang băn khoăn không biết nên tới bảo hành Asus Nguyễn Thị Diệu hay là sửa chữa laptop tại trung tâm bên ngoài bởi giá cả tại trung tâm chính hãng sẽ cao hơn và thời gian sửa chữa cũng lâu hơn thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-bao-hanh-asus-nguyen-thi-dieu-tpho-chi-minh-03

Những lợi ích khi sửa chữa laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra, tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình sửa chữa được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-bao-hanh-asus-nguyen-thi-dieu-tpho-chi-minh-04

Chế độ bảo hành khi thay linh kiện mới tại Sửa laptop 24h là 1 năm, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Quý khách hàng có thể gọi điện tới trung tâm Sửa laptop 24h là 0919445179 để so sánh giá cả với trung tâm bảo hành Asus Nguyễn Thị Diệu Chúng tôi đảm bảo giá sửa chữa laptop luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

dia-chi-bao-hanh-asus-nguyen-thi-dieu-tpho-chi-minh-05

 

dia-chi-bao-hanh-asus-nguyen-thi-dieu-tpho-chi-minh-06

1900.29.29.79