Địa chỉ cài win laptop Bình Thạnh lấy ngay 50K

Lượt xem: 324

Sửa laptop 24h Laptop của mình đang sử dụng win 7, mình muốn nâng cấp lên win 8 nhưng không biết địa chỉ nào cài win laptop Bình Thạnh lấy ngay. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-cai-win-laptop-binh-thanh-lay-ngay-50k-01

Địa chỉ cài win laptop Bình Thạnh lấy ngay

Sau một khoảng thời gian sử dụng laptop bạn sẽ thấy laptop của bạn chậm hơn và bắt đầu phát sinh lỗi. Nguyên nhân chủ yếu là do các lỗi ở phần mềm, thay vì tìm kiếm và gỡ bỏ từng phần mềm một thì việc cài win mới sẽ giúp cho laptop của bạn nhanh hơn. Vậy địa chỉ nào nhận cài win laptop Bình Thạnh lấy ngay.

dia-chi-cai-win-laptop-binh-thanh-lay-ngay-50k-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Bình Thạnh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhận cài win laptop Bình Thạnh, tuy nhiên người dùng lo lắng nếu để máy qua đêm họ lo bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy, dữ liệu không được đảm bảo an toàn. Do đó mà muốn tìm dịch vụ cài win laptop Bình Thạnh lấy ngay nhưng đảm bảo chất lượng và giá cả luôn tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, cài win laptop Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả dữ liệu đều được bảo mật, cài đặt đầy đủ driver, office… Ngoài ra sẽ giúp bạn cài đặt những phần mềm cơ bản và hướng dẫn sử dụng đúng cách giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-cai-win-laptop-binh-thanh-lay-ngay-50k-03

Sửa laptop 24h nhận cài win laptop Bình Thạnh lấy ngay

Sửa laptop 24h là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã cài win laptop Bình Thạnh cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn cài win laptop Bình Thạnh dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên. Bạn hoàn toàn yên tâm dữ liệu được bảo mật, các linh kiện tốt trong máy không bị tráo đổi. Nếu phát hiện trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop, cài win laptop… trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

dia-chi-cai-win-laptop-binh-thanh-lay-ngay-50k-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá cài win laptop Bình Thạnh tốt nhất. Đặt biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Địa chỉ của công ty ở gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu cài win laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng tại Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-cai-win-laptop-binh-thanh-lay-ngay-50k-05

 

dia-chi-cai-win-laptop-binh-thanh-lay-ngay-50k-06

1900.29.29.79