Địa chỉ chỉnh sửa loa laptop chuẩn Hãng như Mới 100%

Lượt xem: 282

Sửa laptop 24h Loa laptop của em tự dưng lúc nghe rất rõ, có lúc lại không nghe thấy gì khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn. Em muốn chỉnh sửa loa laptop không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín ạ?

dia-chi-chinh-sua-loa-laptop-chuan-hang-nhu-moi-100-01

Hướng dẫn cách chỉnh sửa loa laptop

Trong quá trình sử dụng laptop có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng loa laptop không có tiếng, video phát nhưng không có âm thanh hoặc âm thanh bị rè lúc nghe được lúc lại không khiến cho quá trình sử dụng laptop gặp gián đoạn. Đặc biệt nếu công việc của bạn phải nghe thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc.

dia-chi-chinh-sua-loa-laptop-chuan-hang-nhu-moi-100-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho loa laptop bị hỏng và cũng có những cách chỉnh sửa loa laptop khác nhau. Dưới đây là một số cách chỉnh sửa loa laptop mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Khởi động lại máy tính: Có rất nhiều trường hợp loa laptop bị hỏng là do các phần mềm bị xung đột với nhau khiến máy tính hoạt động không ổn định. Khởi động lại máy tính là cách nhanh nhất đưa laptop hoạt động trở về trạng thái ổn định.
  • Bật loa laptop lên: Có thể nút volume trên loa laptop đã tắt hoặc vặn về mức nhỏ nhất bạn chỉ cần chỉnh lại volume lên mức nghe được.
  • Thử cắm tai nghe vào máy tính: Bấm chuột phải vào biểu tượng âm lượng và chọn Playback devices. Hãy đảm bảo rằng thiết bị âm thanh của bạn có một dấu kiểm tra màu xanh bên cạnh và bấm vào Properties sau đó chọn chế độ Use this device, cách thường áp dụng vào trường hợp laptop có loa ngoài không lên nhưng cắm tai nghe theo đường line out thì vẫn thấy có tiếng kêu.

dia-chi-chinh-sua-loa-laptop-chuan-hang-nhu-moi-100-03

Nếu bạn làm mọi cách chỉnh sửa loa laptop mà loa laptop vẫn không có tiếng thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa cho phù hợp.

Sửa laptop 24h nhận chỉnh sửa loa laptop uy tín

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chỉnh sửa loa laptop tại các quận huyện trên địa bàn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành chỉnh sửa loa laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo linh kiện được thay MỚI 100%, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra mọi quy trình chỉnh sửa loa laptop được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ mất khoảng thời gian ngắn chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dia-chi-chinh-sua-loa-laptop-chuan-hang-nhu-moi-100-04

Quy trình chỉnh sửa loa laptop được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế tác động mạnh vào laptop và không nên mở hết công suất Volume sẽ làm cho loa laptop nhanh bị hỏng. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa loa laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-chinh-sua-loa-laptop-chuan-hang-nhu-moi-100-05

 

dia-chi-chinh-sua-loa-laptop-chuan-hang-nhu-moi-100-06

1900.29.29.79