Địa chỉ chuyên bán Macbook cũ chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 961

Sửa laptop 24h Macbook mới thì giá khá cao, còn các sản phẩm khác trong tầm giá rẻ thì khó khiến cho nhiều khách hàng hài lòng, vậy giải pháp nào cho chúng ta? – Tìm nơi chuyên bán macbook để có thể  được tư vấn và mua các sản phẩm cũ có bảo hành.

dia-chi-chuyen-ban-macbook-cu-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm-01

Chuyên bán macbook giá tốt tại HCM

Nhiều nơi chuyên bán macbook sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhiều chế độ đãi ngộ, quy mô cũng như uy tín khác nhau, từ đó gây tâm lí đắn đo cũng như khá hoang mang khi người dùng phải đứng giữa nhiều nơi chuyên bán macbook. Macbook cũ sẽ thường cần phải nhập từ các nguồn có uy tín, có đảm bảo cũng như sau quá trình chọn lọc mới có thể bán cho khách hàng, từ đó các trung tâm thường có mức giá khá cao, bởi lẽ macbook là sản phẩm có giá trị, hàng hóa thường bán theo giá của xu hướng thị trường, nên việc này là điều không tránh khỏi khi giá macbook hầu như ở các nơi đều bán ở mức cao.

Tham khảo bảng giá chuyên bán macbook giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-chuyen-ban-macbook-cu-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm-02

Một nơi chuyên bán macbook nếu đúng nghĩa, chúng ta sẽ có các yếu tố:

  • Nhân viên nhiệt tình
  • Đúng giá
  • Đúng chất lượng
  • Bảo hành đúng như cam kết
  • Phục vụ lợi ích khách hàng

Ngoài ra còn có khá nhiều tiêu chí khác, nhìn chung, nếu một nơi chuyên bán macbook, khách hàng sẽ hài lòng khi ghé thăm cũng như sử dụng các dịch vụ tại nơi đó. Đại đa số thị trường đều không tuân theo nguyên tắc này, nhưng nếu bạn ghé trung tâm Sửa laptop 24h, sự khác biệt sẽ làm bạn ngạc nhiên, ngoài ra còn có những điều bất ngờ khác đang chờ đợi khách hàng.

dia-chi-chuyen-ban-macbook-cu-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm-03

Với việc chuyên bán macbook, trung tâm Sửa laptop 24 hiện tại được tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng rất nhiều, uy tín cũng như sự cam kết của một trung tâm hiện tại chỉ có thể được đo lường bằng khách hàng, yếu tố này hiện hữu nhất và có thể đảm bảo nhất để nhiều khách hàng khác tin tưởng hơn nữa đối với một trung tâm. Nhiều năm qua, các sản phẩm macbook cũ của trung tâm Sửa laptop 24h luôn được đội ngũ nhân viên kiểm tra qua rất kĩ lưỡng, các sản phẩm luôn có thể đảm bảo ở tình trạng tốt nhất cho khách hàng, nguồn cung cấp cho trung tâm Sửa laptop 24h đều có uy tín và là những nhà cung cấp lớn có nguồn hàng ổn định.

dia-chi-chuyen-ban-macbook-cu-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm-04

Quy trình kiểm tra của một chiếc macbook cũ tại trung tâm Sửa laptop 24h chuyên bán macbook được kiểm tra qua nhiều gia đoạn. Đầu tiên là kiểm tra màn hình để tìm điểm ố vàng hoặc điểm chết, tiếp theo là kiểm tra bàn phím, ổ cứng, pin và cuối cùng là kiểm tra độ ổn định tổng quan của một sản phẩm. Ngoài việc kiểm tra theo những quy trình, chúng tôi còn phải thử độ ổn định trong điều kiện sử dụng thực tế, đối với một chiếc macbook cũ, khách hàng sẽ quan tâm nhiều nhất là ngoại hình và độ ổn định trong khi sử dụng, trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng đảm bảo nhiều yếu tố an toàn nhất cho khách hàng bằng tất cả khả năng của mình.

dia-chi-chuyen-ban-macbook-cu-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm-05

Ngoài ra, sau khi mua macbook tại trung tâm Sửa laptop 24h chuyên bán macbook, để giúp khách hàng yên tâm sử dụng, trung tâm Sửa laptop 24h còn có chế độ bảo hành 90 ngày, từ đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Bất kì rủi ro nào cũng có thể xảy ra, chế độ hậu mãi và uy tín là những yếu tố để trung tâm Sửa laptop 24h có thể đảm bảo cho khách hàng an tâm nhất.

 

dia-chi-chuyen-ban-macbook-cu-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm-07

1900.29.29.79