Địa chỉ chuyên sửa laptop Acer uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 370

Sửa laptop 24h Laptop Acer của em đang bị hỏng, em đang muốn tìm địa chỉ chuyên sửa laptop Acer uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào không ạ?

dia-chi-chuyen-sua-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ chuyên sửa laptop Acer uy tín tại Hồ Chí Minh

Acer là thương hiệu máy tính nổi tiếng của Đài Loan, được sản xuất tại công ty điện tử Acer. Laptop Acer được phân định ra 3 phân khúc trên thị trường rõ ràng, đối với  khách hàng muốn sử dụng sản phẩm cao cấp thì dòng Acer S là model phù hợp. Còn khách hàng tầm trung có thể sử dụng dòng Acer E hoặc Acer V… Một trong những đặc điểm chung của Acer đó là máy được thiết kế nhẹ, đẹp và pin bền không bị nóng máy trong thời gian sử dụng lâu dài. Đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí và làm việc một cách hiệu quả.

dia-chi-chuyen-sua-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Trong quá trình sử dụng laptop Acer nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop bị lỗi gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Điều quan tâm của khách hàng là muốn tìm địa chỉ chuyên sửa laptop Acer uy tín, bởi họ lo ngại bị thay lại đồ cũ hoặc tráo đổi linh kiện tốt tại những cửa hàng không uy tín. Ở Hồ Chí Minh có nhiều công ty cửa hàng chuyên sửa laptop Acer nhưng không phải đơn vị nào cũng có đội ngũ kỹ thuật tốt cùng trang thiết bị máy móc hiện đại do đó mà khiến cho khách hàng hoang mang về chất lượng của laptop khi tiến hành sửa chữa.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên sửa laptop Acer tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chữa laptop một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-chuyen-sua-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h chuyên sửa laptop Acer uy tín tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi chuyên sửa laptop Acer và tất cả dòng máy tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo chất lượng và dịch vụ cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi thao tác sửa chữa laptop Acer được thực hiện công khai và chuyên nghiệp dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu xảy ra bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

dia-chi-chuyen-sua-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa laptop tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi là đia chỉ chuyên sửa laptop Acer uy tín chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-chuyen-sua-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-chuyen-sua-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79