Địa chỉ chuyên thay màn hình laptop Acer TPHCM uy tín

Lượt xem: 630

Sửa laptop 24h Laptop của em không biết tại sao tự nhiên xuất hiện nhiều điểm chết,  màu bị nhoè loang lổ ở màn hình, có chỗ còn bị tối. Em đang muốn thay màn hình laptop acer tphcm, nhưng không biết địa chỉ nào uy tín.

dia-chi-chuyen-thay-man-hinh-laptop-acer-tphcm-uy-tin-01

Thay màn hình laptop acer tphcm

Do nhiều nguyên nhân khách nhau mà màn hình laptop của bạn bị vỡ,khiến cho laptop xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang dọc màn hình, xuất hiện vết ố, màu chữ bị nhoè… Khi gặp trường hợp như vậy bạn nên thay mới màn hình để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer tphcm giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-chuyen-thay-man-hinh-laptop-acer-tphcm-uy-tin-02

Nhiều khách hàng lo ngại không muốn thay màn hình laptop tại các trung tâm sửa chữa bên ngoài, bởi vì họ sợ bị thay lại màn hình cũ,linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi nên đã tự ý thay màn hình tại nhà, tuy nhiên Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay thế khi không có chuyên môn, vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu vô tình sẽ làm cho lỗi nặng hơn, bạn cần mang laptop tới trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop acer tphcm, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất.

dia-chi-chuyen-thay-man-hinh-laptop-acer-tphcm-uy-tin-03

Làm công ty chuyên thay màn hình laptop acer tphcm chính hãng chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề về màn hình bị lỗi giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

Quy trình thay màn hình laptop acer tphcm tại Sửa laptop 24h

        1.Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop acer tphcm

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

Vì sao nên thay màn hình laptop acer tphcm tại Sửa laptop 24h

Chế độ bảo hành dài hạn là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được đổi trả. Tất cả mọi chi phí thay màn hình đều hoàn toàn miễn phí.

dia-chi-chuyen-thay-man-hinh-laptop-acer-tphcm-uy-tin-04

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop acer tphcm,  cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Là công ty chuyên nghiệp Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được trang bị máy móc hiện đại,mọi thao tác thay màn hình laptop acer tphcm được diễn ra nhanh chóng,mà chất lượng lại đảm bảo tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

dia-chi-chuyen-thay-man-hinh-laptop-acer-tphcm-uy-tin-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop,cài win laptop.

Quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà Sửa laptop 24h đã trở thành địa chỉ thay màn hình laptop acer tphcm uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đó cũng là động lực giúp cho công ty phấn đấu phát triển không ngừng.

 

dia-chi-chuyen-thay-man-hinh-laptop-acer-tphcm-uy-tin-07

1900.29.29.79