Địa chỉ hãng bảo hành Asus chính thức tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 289

Sửa laptop 24h Laptop Asus của mình đang bị hỏng màn hình, mặc dù laptop hết thời gian bảo hành rồi nhưng mình muốn tới hãng bảo hành Asus để sửa chữa nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhưng không biết địa chỉ của hãng bảo hành Asus tại Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-hang-bao-hanh-asus-chinh-thuc-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ hãng bảo hành Asus tại Hồ Chí Minh

Tâm lý của hầu hết người dùng khi laptop Asus bị hỏng đó là tới hãng bảo hành Asus để đảm bảo chất lượng và hướng chính sách bảo hành tốt nhất. Tuy nhiên thời gian bảo hành tạị hãng khá lâu bởi vì còn trải qua nhiều quy trình kiểm tra cũng như tìm hiểu lỗi xem có được hưởng chính sách bảo hành hay không do đó mà khiến cho công việc bị ảnh hưởng nếu sửa chữa laptop tại hãng bảo hành Asus.

dia-chi-hang-bao-hanh-asus-chinh-thuc-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể tới địa chỉ của hãng bảo hành Asus sau:

- Lầu 8, tòa nhà Qunimex, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3 - Tel: 1900 5555 81

- 175 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 - Tel: 08 39 256 714

- 65 Trương Định, P.6, Q.3 - Tel: 08 38 203 911

Nếu như bạn lo ngại phải chờ đợi lâu hoặc chi phí sửa chữa tại hãng bảo hành Asus đắt hơn so với các cửa hàng bên ngoài thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra chi phí sửa chữa luôn rẻ hơn so với hãng bảo hành Asus mà chất lượng tốt nhất.

dia-chi-hang-bao-hanh-asus-chinh-thuc-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên sửa laptop Asus tại Sửa laptop 24h mà không phải tới hãng bảo hành Asus

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp CPU laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thay thế và sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

dia-chi-hang-bao-hanh-asus-chinh-thuc-tai-ho-chi-minh-04

Quy trình sửa chữa laptop được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Những linh kiện thay mới sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo giá sản phẩm để so sánh với hãng bảo hành Asus có thể liên hệ tới số 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

dia-chi-hang-bao-hanh-asus-chinh-thuc-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-hang-bao-hanh-asus-chinh-thuc-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79