Địa chỉ mua ổ cứng Sata và SSD chất lượng tại TPHCM

Lượt xem: 582

Sửa laptop 24h Ổ cứng được coi là thành phần chiếm giữ một vai trò hết sức quan trọng của máy tính. Chúng lưu trữ tất cả các dữ liệu của người dùng và được truy xuất một cách thường xuyên. Đó là lí do vì sao các nhà sản xuất luôn tìm tòi và phát triển nhằm đưa ra các sản phẩm tốt nhất. Trung tâm Sửa laptop 24h chính là một trong số ít địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại ổ cứng sata và SSD chất lượng giá rẻ tại TP HCM.

dia-chi-mua-o-cung-sata-va-ssd-chat-luong-tai-tphcm-01

Ổ cứng sata và SSD

Ổ cứng sata : là một chuẩn ổ đĩa cứng, chúng  được tạo nhằm mục đích thay thế cho giao diện parallel ATA và vẫn được biết đến với cái tên IDE. Chúng tiến hành thực hiện các phương thức truyền tải dữ liệu song song với một tốc độ cực cao, trong cùng một lúc bạn có thể thực hiện gửi đi nhiều bit dữ liệu.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dia-chi-mua-o-cung-sata-va-ssd-chat-luong-tai-tphcm-02

SSD là một loại ổ cứng ở thể rắn, chúng được các chuyên gia về phần cứng tìm hiểu nghiên cứu và chế tạo nhằm cạnh tranh với ổ cứng HDD truyền thống, SSD được cải thiện về sức mạnh của tốc độ, nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và về cả về điện năng tiêu thụ.

dia-chi-mua-o-cung-sata-va-ssd-chat-luong-tai-tphcm-03

Có thể nói ổ cứng sata và SSD đều là những thành phần rất quan trọng đối với bất cứ ai đang sử dụng máy tính. Vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ mua ổ cứng sata và SSD chất lượng luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng.

Đâu là địa chỉ mua ổ cứng ổ cứng sata và SSD chất lượng tại hcm ?

Là một trong những đơn vị tiên phong, đặt nền móng cho dịch vụ mua bán, sửa chữa các thiết bị vi tính tại HCM, Sửa laptop 24h là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của mọi khách hàng.

dia-chi-mua-o-cung-sata-va-ssd-chat-luong-tai-tphcm-04

Đến với Trung tâm Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, với một mức giá ưu đãi. Bất cứ khách hàng nào khi mua ổ cứng sata và SSD tại Sửa laptop 24h đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Ngoài ra bạn còn có thể lấy một đổi 1 trong vòng 15’. Đặc biệt hơn nữa khách hàng sẽ được chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí  lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng sata và SSD tại Sửa laptop 24h.

dia-chi-mua-o-cung-sata-va-ssd-chat-luong-tai-tphcm-05

Với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, Sửa laptop 24h đặc biệt áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm  50% với dịch vụ cài win và vệ sinh laptop cho tất cả sinh viên của các trường cao đẳng, đại học hay trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Hoạt động dựa trên phương châm sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi, với những khách hàng đang có nhu cầu thay thế, sửa chữa ổ cứng sata và SSD hay bất cứ một sản phẩm nào khác thì Sửa laptop 24h chính là giải pháp hoàn hảo của bạn ngay lúc này.

 

dia-chi-mua-o-cung-sata-va-ssd-chat-luong-tai-tphcm-07

 

 

 

 

1900.29.29.79