Địa chỉ nâng cấp card đồ họa cho laptop chính hãng giá Sinh viên

Lượt xem: 341

Sửa laptop 24h Do nhu cầu công việc của mình cần nâng cấp card đồ họa cho laptop nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào chính hãng, rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-nang-cap-card-do-hoa-cho-laptop-chinh-hang-gia-sinh-vien-01

Khi nào cần nâng cấp card đồ họa cho laptop

Card đồ họa giúp xử lý mọi thông tin hình ảnh như màu sắc, độ phân giải, độ tương phản... được kết nối thông qua màn hình giúp cho người dùng thao tác và hoạt động tốt trên laptop. Đối với công việc của người dùng liên quan tới hình ảnh như thiết kế đồ họa thì việc nâng cấp card đồ họa cho laptop sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả của công việc.

dia-chi-nang-cap-card-do-hoa-cho-laptop-chinh-hang-gia-sinh-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ nhận nâng cấp card đồ họa cho laptop nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất, có nhiều trường hợp người dùng bị thay lại đồ cũ hoặc tráo đổi linh kiện tốt trong máy khiến cho người dùng hoang mang. Vì thế mà nếu bạn có nhu cầu nâng cấp card đồ họa cho laptop thì nên tới trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp card đồ họa cho laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-nang-cap-card-do-hoa-cho-laptop-chinh-hang-gia-sinh-vien-03

Vì sao nên nâng cấp card đồ họa cho laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận nâng cấp card đồ họa cho laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và giúp bạn lựa chọn card đồ họa phù hợp với laptop của bạn. Mọi thao tác nâng cấp card đồ họa cho laptop được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dia-chi-nang-cap-card-do-hoa-cho-laptop-chinh-hang-gia-sinh-vien-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá nâng cấp card đồ họa cho laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp card đồ họa cho laptop tại Sửa laptop 24h. Với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

dia-chi-nang-cap-card-do-hoa-cho-laptop-chinh-hang-gia-sinh-vien-05

 

dia-chi-nang-cap-card-do-hoa-cho-laptop-chinh-hang-gia-sinh-vien-06

1900.29.29.79