Địa chỉ nâng cấp card màn hình laptop Dell chính hãng

Lượt xem: 312

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Dell, do nhu cầu công việc nên mình muốn nâng cấp card màn hình laptop Dell mà không biết địa chỉ nào chính hãng, mình đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-nang-cap-card-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-01

Vì sao cần nâng cấp card màn hình laptop Dell

Dell là một trong những hãng laptop được thiết kế khá chắc chắn với cấu hình máy cao đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình xuất hiện đường kẻ sọc ngang, bị nháy liên tục và đột ngột tắt màn hình... nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do card màn hình bị hỏng vì thế mà việc nâng cấp card màn hình laptop Dell là điều cần thiết.

dia-chi-nang-cap-card-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ngoài ra công việc của bạn liên quan tới hình ảnh, thiết kế đồ họa... nhưng card màn hình hiện tại không đáp ứng được công việc do đó mà nâng cấp card màn hình laptop Dell là sự lựa chọn tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả công việc mà không cần phải mua máy tính khác. Nếu bạn muốn nâng cấp card màn hình laptop Dell thì nên tới địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp card màn hình laptop Dell, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop... tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất cho quý khách hàng.

dia-chi-nang-cap-card-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-03

Những lợi ích khi nâng cấp card màn hình laptop Dell tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nâng cấp card màn hình laptop Dell cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được card màn hình phù hợp với dòng laptop mà bạn đang sử dụng.

dia-chi-nang-cap-card-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-04

Tất cả quy trình nâng cấp card màn hình laptop Dell được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá nâng cấp card màn hình laptop Dell tốt nhất, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc không hài lòng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

dia-chi-nang-cap-card-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-05

 

dia-chi-nang-cap-card-man-hinh-laptop-dell-chinh-hang-06

1900.29.29.79