Địa chỉ nâng cấp laptop chuyên nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 339

Sửa laptop 24h Mình đang có nhu cầu nâng cấp laptop, tức là thay lại toàn bộ RAM, ổ cứng… nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-nang-cap-laptop-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Tại sao lại cần nâng cấp laptop

Có thể nhận thấy rằng, công nghệ là nghành có tốc độ phát triển chóng mặt những thiết bị mới sẽ nhanh chóng bị lạc hậu chỉ sau 2 – 3 năm sử dụng và laptop cũng nằm trong số đó. Với nhu cầu của người dùng đòi hỏi ngày càng cao chính và thế mà việc sử dụng laptop từ 4 hoặc 5 năm trước sẽ trở nên lỗi thời và không đáp ứng được hết công việc của bạn do đó mà nâng cấp laptop là điều quan tâm của hầu hết người dùng.

dia-chi-nang-cap-laptop-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Với các ứng dụng mới và có dung lượng cao mà laptop không tương thích được sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng, nâng cấp laptop sẽ là giải pháp giúp cho laptop hoạt động được tốt hơn mà lại giảm được rất nhiều chi phí khi không phải mua laptop mới. Thông thường khi nâng cấp laptop người ta sẽ quan tâm tới các linh kiện quan trọng trong laptop đó là ổ cứng, RAM, pin… còn các thành phần khác được hàn chết bên trong không thể nâng cấp được. Nâng cấp các linh kiện này sẽ giúp cho tốc độ xử lý của laptop được hoạt động nhơn hơn nâng cao hiệu suất công việc cho bạn.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp laptop, nâng cấp RAM, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất của khách hàng.

dia-chi-nang-cap-laptop-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận nâng cấp laptop uy tín tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn giúp bạn nên nâng cấp laptop như thế nào cho phù hợp sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng. Tất cả mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dia-chi-nang-cap-laptop-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận nâng cấp laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Quy trình được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của  công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp laptop tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

dia-chi-nang-cap-laptop-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-nang-cap-laptop-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79