Địa chỉ sửa Adapter laptop Asus lấy ngay 10 phút HCM

Lượt xem: 258

Sửa laptop 24h Adapter laptop Asus X201của mình bị chập chờn lúc vào điện lúc lại không mà sạc rất lâu đầy. Mình đang muốn sửa Adapter laptop Asus nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín không ạ?

dia-chi-sua-adapter-laptop-asus-lay-ngay-10-phut-hcm-01

Khi nào cần sửa Adapter laptop Asus

Adapter là link kiện rời của laptop Asus, nó có nhiệm vụ biến đổi dòng điện xoay chiều ở nguồn điện dân dụng thành dòng điện một chiều có mức điện áp thấp để đưa vào laptop Asus và sạc pin hoặc nó sẽ cấp nguồn cho các linh kiện laptop Asus vẫn hoạt động tốt khi không có pin.

dia-chi-sua-adapter-laptop-asus-lay-ngay-10-phut-hcm-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Adapter laptop Asus X201của bạn bị hỏng, bởi nó là linh kiện tiếp nối trực tiếp với nguồn điện dân dụng do đó mà trong khi sử dụng có sự cố bất ngờ như mất điện, chậm điện sẽ gây ra tình trạng Adapter laptop Asus X201bị hỏng không thể lường trước được. Ngoài ra có thể do người dùng sử dụng không đúng cách hoặc vô tình làm rơi Adapter gây ra tình trạng Adapter laptop Asus X201bị hỏng. Để đảm bảo chất lượng của Adapter luôn tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa Adapter laptop Asus X201lấy ngay.

dia-chi-sua-adapter-laptop-asus-lay-ngay-10-phut-hcm-03

Sửa latpop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa Adapter laptop Asus X201 lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chữa Adapter chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa Adapter laptop Asus X201 tại nhà khi không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ. Bởi bạn sẽ không biết được tần số, điện áp và thông số kỹ thuật có đúng không sẽ gây ảnh hưởng tới laptop của bạn.

Sửa laptop 24h nhận sửa Adapter laptop Asus X201 lấy ngay

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ sửa Adapter laptop Asus X201 lấy ngay. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi các nhân viên sẽ tiến hành sửa Adapter laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mọi thao tác được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

dia-chi-sua-adapter-laptop-asus-lay-ngay-10-phut-hcm-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa Adapter laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win latpop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa Adapter laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-sua-adapter-laptop-asus-lay-ngay-10-phut-hcm-05

 

dia-chi-sua-adapter-laptop-asus-lay-ngay-10-phut-hcm-06

1900.29.29.79