Địa chỉ sửa bản lề laptop giá rẻ chính hãng 100% như Mới

Lượt xem: 326

Sửa laptop 24h Em có con laptop bị hỏng bản lề đã lâu, giờ có việc cần dùng tới nên muốn tìm địa chỉ sửa bản lề laptop giá rẻ.Em đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-ban-le-laptop-gia-re-chinh-hang-100-nhu-moi-01

Địa chỉ sửa bản lề laptop giá rẻ

Laptop ngày nay được sử dụng khá phổ biến đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Thông thường tuổi thọ của laptop là từ 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài sẽ có những dấu hiệu lỗi từ bản lề, màn hình laptop … Bản lề laptop có nhiệm vụ giữ cho màn hình được cố định, nếu như bản lề laptop của bản bị hỏng sẽ khiến cho màn hình không thể đóng, mở máy làm cho việc sử dụng laptop gặp khó khăn.

dia-chi-sua-ban-le-laptop-gia-re-chinh-hang-100-nhu-moi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường giá sửa chữa bản lề laptop cũng không cao chỉ dao động trong khoảng từ 250.000 VNĐ - 300.000 VNĐ, mức giá có sự thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và model mà bạn muốn sửa chữa. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị chặt chém giá tại những địa chỉ không uy tín khiến cho nhiều người dùng hoang mang.

Cũng có rất nhiều người dùng đã tự ý sửa chữa bản lề laptop tại nhà, nhưng laptop được thiết kế khá phức tạp cần phải có chuyên môn cao và đủ dụng cụ hỗ trợ mới có thể thực hiện được. Nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới các linh kiện khác trong laptop khiến cho bạn vừa mất thêm tiền và thời gian sửa chữa gây gián đoạn cho công việc của bạn. Tốt nhất khi bản lề bị hỏng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra vào báo giá tốt nhất.

dia-chi-sua-ban-le-laptop-gia-re-chinh-hang-100-nhu-moi-03

Sửa laptop 24h tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên nhận sửa bản lề laptop giá rẻ hơn so với thị trường nhưng cam kết chất lượng luôn tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h nhận sửa bản lề laptop giá rẻ cam kết chất lượng tốt nhất

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa bản lề laptop giá rẻ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dia-chi-sua-ban-le-laptop-gia-re-chinh-hang-100-nhu-moi-04

 Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ tem đảm bảo hàng chính hãng. Ngoài ra Sửa laptop 24h luôn sửa bản lề laptop giá rẻ hơn so với thị trường với chế độ bảo hành dài hạn, nếu trong thời gian bảo hành mà quý khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm hoặc phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bản lề laptop giá rẻ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc mang tới những dịch vụ và sản phẩm công nghệ phục vụ quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-sua-ban-le-laptop-gia-re-chinh-hang-100-nhu-moi-05

 

dia-chi-sua-ban-le-laptop-gia-re-chinh-hang-100-nhu-moi-06

1900.29.29.79