Địa chỉ sửa bàn phím laptop Acer liệt, kẹt, lỗi 100% như mới

Lượt xem: 278

Sửa laptop 24h Laptop của mình đang bị hỏng bàn phím, mình muốn tìm địa chỉ sửa bàn phím laptop Acer nhưng không biết ở đâu chính hãng. Mình ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-ban-phim-laptop-acer-liet-ket-loi-100-nhu-moi-01

Khi nào cần sửa bàn phím laptop Acer

Bàn phím Acer là bàn phím Chiclet với kiểu bố trí dạng đảo, tất cả các phím cách đều nhau một khoảng vừa đủ giúp cho người dùng thao tác nhanh và không bị đánh sai lỗi. Bàn phím có độ nảy vừa phải và khá êm do đó và sử dụng thoải mái và nâng cao hiệu suất làm việc của người dùng.

dia-chi-sua-ban-phim-laptop-acer-liet-ket-loi-100-nhu-moi-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Tuổi thọ trung bình của bàn phím Acer là từ 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mọi thao tác được thực hiện liên tục trên bàn phím sẽ khiến cho bàn phím bị lỗi. Tùy thuộc vào từng lỗi bàn phím mà có phương án sửa chữa phù hợp. Để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa bàn phím laptop Acer  tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa bàn phím laptop Acer tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã tiến hành sửa bàn phím laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-sua-ban-phim-laptop-acer-liet-ket-loi-100-nhu-moi-03

Vì sao nên sửa bàn phím laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa bàn phím laptop Acer một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy tính qua đêm không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

dia-chi-sua-ban-phim-laptop-acer-liet-ket-loi-100-nhu-moi-04

Mọi thao tác sửa bàn phím laptop Acer được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện ra bất kỳ trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi có mức giá sửa bàn phím laptop Acer tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa bàn phím laptop Acer tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-sua-ban-phim-laptop-acer-liet-ket-loi-100-nhu-moi-05

 

dia-chi-sua-ban-phim-laptop-acer-liet-ket-loi-100-nhu-moi-06

1900.29.29.79