Địa chỉ sửa chữa màn hình laptop mờ giá rẻ lấy liền TPHCM

Lượt xem: 818

Sửa laptop 24h Màn hình laptop mờ, các chữ bị nhòe cũng như màu sắc bị sai lệch là biểu hiện thường thấy ở những chiếc laptop có màn hình cần phải thay thế và sửa chữa.

dia-chi-sua-chua-man-hinh-laptop-mo-gia-re-lay-lien-tphcm-01

Màn hình laptop mờ và sửa chữa trong vòng 15 phút tại HCM

Cụ thể, trường hợp màn hình laptop mờ sẽ có rất nhiều nguyên do khác nhau, có thể do tác động ngoại lực, màn hình có vấn đề, phần cứng máy tính có vấn đề, tuổi thọ của màn hình kém, loại màn hình kém chất lượng dễ hư hỏng..v.v..Nhưng tất cả đều phải sửa chữa thì chiếc máy tính của chúng ta mới có thể trở về trạng thái bình thường được, nếu không chỉ sử dụng cho việc đơn giản nhất là gõ word hoặc excel cũng sẽ thấy cực kì khó chịu, bởi càng nhìn lâu sẽ khiến mắt càng mỏi, từ đó dễ gây ra thêm các bệnh lí về mắt, không nên tiết kiệm trọng trường hợp này, lâu dài sẽ phát sinh rất nhiều hậu quả.

Tham khảo bảng giá sửa màn hình laptop mờ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

dia-chi-sua-chua-man-hinh-laptop-mo-gia-re-lay-lien-tphcm-02

Chiếc màn hình laptop mờ được sửa chữa cũng không có gì quá khó khăn, đầu tiên nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tiến hành xác định nguyên nhân là do đâu, tiếp đến báo cho khách hàng về tình trạng cũng như mức giá sửa chữa, nếu đồng ý, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tiến hành sửa chữa và có thể lấy ngay lập tức với những trường hợp đem đến trung tâm Sửa laptop 24h và bệnh tình không có gì quá nghiêm trọng. Với những trường hợp nặng, khách hàng sẽ có giấy hẹn và chúng tôi sẽ thông báo khi chiếc máy tính của bạn được sửa xong.

dia-chi-sua-chua-man-hinh-laptop-mo-gia-re-lay-lien-tphcm-03

Nguồn linh kiện dùng để sửa màn hình laptop mờ đều là những loại tốt nhất, có thể là hàng cũ hay mới tùy vào nhu cầu của khách hàng và mức giá cũng sẽ khác nhau. Nhưng tất cả các sản phẩm linh kiện tại trung tâm Sửa laptop 24h nói chung là đều có hậu mãi dành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng ôi, việc này nhằm đảm bảo lợi ích cho người dùng và giúp họ yên tâm hơn về uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ, linh kiện từ trung tâm Sửa laptop 24h.

dia-chi-sua-chua-man-hinh-laptop-mo-gia-re-lay-lien-tphcm-04

Việc laptop hư hỏng là chuyện sẽ có, trong trường hợp chiếc laptop của bạn đang không có vấn đề gì, nhưng hãy lưu lại địa chỉ cũng như đường dây liên lạc nóng của trung tâm Sửa laptop 24h. Nếu một ngày đẹp trời, chiếc máy tính của bạn đột ngột ngã bệnh, hãy tìm đến trung tâm Sửa laptop 24h để tiết kiệm đối đa thời gian khi phải tìm kiếm trên Internet, nhất là khi tìm bằng Smartphone, sẽ cực kì tốn thời gian cũng như khó đám bảo được nơi nào sửa màn hình laptop mờ uy tín như tại trung tâm Sửa laptop 24h. Cũng bởi vì sự nhiệt tình, lòng tin, uy tín và thái độ phục vụ của nhân viên, trung tâm Sửa laptop 24h đã trở thành một địa điểm quen thuộc đối với những khách hàng cần những lời khuyên khi có rắc rối cũng như nơi sửa chữa laptop với mức giá hợp lí ở thời điểm hiện nay

dia-chi-sua-chua-man-hinh-laptop-mo-gia-re-lay-lien-tphcm-05

Những nơi khác nhau sẽ có nhiều mức giá khác nhau khi sửa màn hình laptop mờ, tuy nhiên yếu tố chất lượng và thái độ phục vụ sẽ đáng cân nhắc hàng đầu. Bởi phải cân bằng giữa giá, chất lượng và thái độ phục vụ, nhưng nơi có nguồn linh kiện không rõ nguồn gốc và không có chế độ chăm sóc rõ ràng, mức giá ở những nơi đó thường rẻ hơn, nhưng sau thời gian dài sử dụng, linh kiện kém chất lượng sẽ có sự khác biệt.

 

dia-chi-sua-chua-man-hinh-laptop-mo-gia-re-lay-lien-tphcm-07

1900.29.29.79