Địa chỉ sửa dây nguồn laptop tại Hồ Chí Minh lấy liền

Lượt xem: 318

Sửa laptop 24h Dây nguồn laptop của mình đang bị hỏng, mình muốn tìm địa chỉ sửa dây nguồn laptop tại Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-day-nguon-laptop-tai-ho-chi-minh-lay-lien-01

Những điều cần biết khi sửa dây nguồn laptop

Dây nguồn laptop có tác dụng truyền điện sang các thiết bị của laptop nhằm giúp cho laptop có đủ điện năng để hoạt động. Nếu trong quá trình sử dụng laptop mà dây nguồn laptop bị hỏng sẽ khiến cho laptop không được cung cấp điện và mọi hoạt động bị gián đoạn. Thông thường khi dây nguồn laptop bị hỏng người dùng sẽ tìm cách sửa chữa nó bởi nghĩ rằng việc sửa chữa đơn giản.

dia-chi-sua-day-nguon-laptop-tai-ho-chi-minh-lay-lien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Đại đa số người dùng tự sửa chữa tại nhà bởi họ lo ngại bị chặt chém giá và cố tình báo lỗi các linh kiện khác để làm tăng giá tại những địa chỉ không uy tín. Đối với lỗi dây nguồn cần phải có trang thiết bị hỗ trợ và người có tay nghề mới có thể khắc phục được tránh tình trạng khiến cho dây nguồn bị lỗi nặng hơn. Tốt nhất người dùng nên tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa dây nguồn laptop một cách chuyên nghiệp nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa dây nguồn laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop... chuyên nghiệp nhất. Với giá cả phải chăng luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng cam kết tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện nếu thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-sua-day-nguon-laptop-tai-ho-chi-minh-lay-lien-03

Những lợi ích khi sửa dây nguồn laptop tại Sửa laptop 24h

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa dây nguồn laptop một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Mọi thao tác sửa chữa được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dia-chi-sua-day-nguon-laptop-tai-ho-chi-minh-lay-lien-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa dây nguồn laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Nếu quý khách hàng muốn thay mới linh kiện sẽ được thay mới và hoàn toàn miễn phí chi phí lắp đặt. Sửa laptop 24h luôn đồng hàng cùng quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dia-chi-sua-day-nguon-laptop-tai-ho-chi-minh-lay-lien-05

 

dia-chi-sua-day-nguon-laptop-tai-ho-chi-minh-lay-lien-06

1900.29.29.79